Giải pháp quản lý nhân viên từ xa cho cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp

0243 217 617
Giải pháp quản lý nhân viên từ xa cho cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp
Tin Vitranet24 - 21/07/2016
Việc người quản lý, lãnh đạo doanh nghiêp thường xuyên phải đi công tác, vắng mặt tại văn phòng không còn là chuyện xa lạ nữa. Bởi phải đi công tác xa nên nhiều công việc cấp bách trong doanh nghiệp cần được giải quyết sớm, lại không được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy một giải pháp quản lý từ xa cho các bậc quản lý, lãnh đạo luôn là sự tìm kiếm của nhiều người.

quan ly doanh nghiep tu xa
Quản lý doanh nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu

Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã ứng dụng giải pháp quản lý hiện đại bằng công nghệ 2.0 cho hoạt động quản lý doanh nghiệp từ xa. Bitrix24, là giải pháp được nhiều nhà quản lý, lãnh đạo trên thế giới ưa chuộng. Với Bitrix24, người quản lý, người lãnh đạo dễ dàng tương tác với tất cả các nhân viên, chỉ cần máy tính có kết nói mạng internet hoặc sử dụng điện thoại cũng có thể xử lý mọi việc đang diễn ra tại doanh nghiệp trên hệ thống bitrix24 này. 

Bitrix24 giúp người quản lý trao đổi thông tin như chát, gọi điện… với nhân viên, bộ phận liên quan dễ dàng, điều hành các dự án thông qua chức năng quản lý nhiệm vụ, giám sát mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp, quản lý văn bản, hồ sơ công việc… Từ máy tính, điện thoại của mình và đăng nhập vào hệ thống, các lãnh đạo có thể dễ dàng kiểm tra, xét duyệt công văn bản mềm, phân chia từng công việc tới từng cấp nhân viên; dễ dàng lưu trữ, quản lý tài liệu đến, tài liệu đi, kiểm tra, tổng hợp kết quả công việc nhanh chóng, thuận tiện. Bitrix24 hỗ trợ tối đa công việc cho các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

hop tu xa tai doanh nghiep
Họp từ xa tại doanh nghiệp với giải pháp công nghệ 2.0

Tính năng ưu việt của Bitrix24 cho các cấp quản lý, lãnh đạo

Bitrix24 được nghiên cứu, xây dựng với nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo kiểm soát và phân công nhiệm vụ một cách đơn giản, nhanh chóng, và chính xác thông qua các thiết bị như máy tính hoặc Smart phone. Các chức năng tương tác của Bitrix24 sẽ tối ưu hóa sự phối hợp xử lí công việc giữa các phòng ban khác nhau, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp trong toàn doanh nghiệp, góp phần tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, và giảm chi phí vận hành bộ máy doanh nghiệp.

Phần mềm bao gồm một hệ thống quản lý doanh nghiệp và mạng xã hội doanh nghiệp giúp trao đổi, làm việc một cách linh hoạt, dễ dàng giữa nhiều cá nhân/phòng ban, giúp cho các bên liên quan đến công việc có thể thực hiện các tác vụ như triển khai, kiểm tra, tham khảo, hỗ trợ lẫn nhau xử lí công việc… Người nhận việc có thể trao đổi trực tiếp với người giao việc, đồng thời người nhận việc có thể chuyển giao công việc cho thành viên khác nhanh chóng và đơn giản nếu cần thiết. Cơ chế quản lý rõ ràng và ghi nhận công sức một cách đúng đắn và hợp lý, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho mỗi nhân viên.

Người quản lý, lãnh đạo sẽ được theo dõi giám sát tổng hợp mọi hoạt động trong doanh nghiệp một cách trực qua thông qua các biểu mẫu báo cáo chi tiết hình biểu đồ Gantt hoặc đồ thị.

Xem thêm những Bitrix24 tại: http://goo.gl/ZRG1dN