Ngày hoàn thành: 02/05/2015

Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia Việt Nam đã áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 4 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, thiết kế các màn hình làm việc cho từng chức vụ, xây dựng chức năng quản lý công văn đi và đến.

 
Ngày hoàn thành: 07/05/2013

Là Tổng Công ty lớn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, với 4 đơn vị trực thuộc, 13 Công ty con và 21 Công ty liên kết hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng, COSEVCO hoạt động trong các lĩnh vực:

- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, bưu điện, sân bay, bến cảng, đường dây và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp.

- Thi công lắp đặt máy móc thiết bị, kết cấu kim loại phục vụ công tác xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng và phát triển đô thị, sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị, vật liệu xây dựng; đầu tư hạ tầng kỹ thuật Đô thị, Khu công nghiệp kinh doanh nhà, khai thác mỏ chế biến khoáng sản phục vụ xây dựng và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Cosevco đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 bắt đầu từ năm 2013 với thời gian triển khai là 4 tháng, bao gồm các hạng mục: Cài đặt tối ưu hệ thống, triển khai áp dụng các tính năng, xây dựng các quy trình và tính năng bổ sung, đào tạo chuyển giao công nghệ cho nhân sự của Cosevco có thể phát triển được hệ thống. Hiện tại tổng công ty Cosevco đã áp dụng Bitrix24 trong hầu hết các hoạt động văn phòng của tổng công ty.

 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017
Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hồng Kông được biết đến với chất lượng cao của các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân dựa trên kiến thức nâng cao, chuyên môn và công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2016.

Thời gian triển khai dự án: 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng.
 
Ngày hoàn thành: 04/05/2015

Là doanh nghiệp phân phối bán lẻ thiết bị công nghệ hàng đầu tị Việt Nam, thành lập tháng 11 năm 1997, với 100 trung tâm bảo hành và hơn 200 trung tâm bán hàng. Viễn Thông A là doanh nghiệp lớn nằm trong Top 500 của Việt Nam.

Viễn Thông A đã áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp Bitrix24 cho toàn bộ hoạt động quản lý của mình từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 5 tháng.

Các hạng mục triển khai:

V&V đã kết hợp với đối tác của mình cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, phát triển các quy trình quản lý cũng như tính năng cần thiết cho hoạt động của Viễn Thông A.

 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017

Là chuỗi Siêu thị mẹ và bé, cung cấp các sản phẩm cho các bà mẹ và trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với nhân sự hơn 1000 người và hơn 40 siêu thị trải đều trong cả nước.

Bibomart áp dụng Bitrix24 từ năm 2015, tích hợp cùng với hệ thống ERP của Microsoft.

Thời gian triển khai dự án: 5 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ và hệ thống, tích hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp.

 
Ngày hoàn thành: 01/01/2015
Công ty F88 là một công ty trẻ, năng động hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư. Được thành lập vào 23/3/2008 với vốn điều lệ 30 tỷ, trong đó vốn chủ sở hữu là 100%. Từ khi thành lập, F88 đã tạo ra những giá trị và thành công mới trên lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam, giúp cho các đối tác, các nhà đầu tư tìm kiếm và hưởng những lợi nhuận cao.

F88 đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị và thiết lập các quy trình chạy trên hệ thống Bitrix24.
 
Ngày hoàn thành: 20/05/2015
Công ty công nghệ Nahi Kid là một công ty công nghệ trẻ, nhưng sớm định hình được danh tiếng trong làng công nghệ tại Việt Nam với thương hiệu Nahi kid, cung cấp các phần mềm, và thiết bị công nghệ sạch cho trẻ em. Với hơn 200 chuyên gia công nghệ. Nahi được đánh giá là một đội ngũ công nghệ lớn tại Việt Nam.

Trước khi đến với Vitranet24, Nahi đã triển khai giai đoạn đầu tiên, mua và cài đặt bản quyền liscense và triển khai cơ bản từ một đối tác khác của Bitrix24 nhưng không thành công. Nguyên nhân do đối tác chưa có kinh nghiệm kỹ thuật về công nghệ Bitrix. Công ty Nahi đã tìm đến Vitranet24 để giải quyết vấn đề này.

Quá trình triển khai của Vitranet cho Nahi là 2 tháng bao gồm:

Cài đặt lại và tối ưu hệ thống, cung cấp và kích hoạt liscense cho 200 user bổ sung, phát triển các tính năng bổ sung và đào tạo chuyển giao công nghệ để đội ngũ nhân sự Nahi có thể làm chủ được hệ thống. Hiện tại công ty Nahi đã sử dụng giải pháp Bitrix24 trong toàn bộ hoạt động quản lý doanh nghiệp của mình.
Đến tháng 06/2015 Nahi chính thức đã trở thành đối tác cung cấp Bitrix24 của VITRANET24 tại miền nam.
 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phương Việt (Phương Việt Group)

Phương Việt Group là một trong top 5 doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thiết bị an ninh lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Phương Việt Group đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án : 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị và thiết lập các quy trình chạy trên hệ thống Bitrix24.

 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017
Công ty Viễn thông An Bình ( ABTEL) – Chủ sở hữu thương hiệu QMobile

- ABTEL là công ty sản xuất và phân phối điện thoại lớn tại Việt Nam với thương hiệu Qmobile có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

- ABTEL tập trung vào phát triển dịch vụ viễn thông đầu cuối, hiện tại đã có hơn 300 nhân sự công nghệ và có hệ thống bán hàng trải rộng trong cả nước.

- ABTEL triển khai áp dụng hệ thống Bitrix24 từ năm 2012.

Thời gian triển khai hệ thống: 4 tháng, bao gồm:

Cài đặt cấu hình, triển khai đào tạo và áp dụng chức năng, xây dựng các quy trình cơ bản, và phát triển bổ sung chức các chức năng mới. Đào tạo chuyển giao công nghệ.

Hiện nay đội ngũ nhân sự của ABTEL đã có thể tự chủ được công nghệ và phát triển ứng dụng của Bitrix24 trong hầu hết các hoạt động giao tiếp, quản lý của doanh nghiệp.
 
Ngày hoàn thành: 17/10/2014
Là đơn vị phân phối và sản xuất đồ nội thất cao cấp của Việt Nam, với 1 nhà máy sản xuất và chuỗi cửa hàng tại miền bắc Việt Nam với tổng số nhân viên trên 200 người.

Hà Lâm đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2014.

Thời gian triển khai dự án: 2 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, xây dựng quy trình bán hàng và báo giá cho tính năng CRM của Bitrix24.