Ứng dụng công nghệ trong đào tạo nhân sự: Đâu là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp Việt Nam?

TƯ VẤN QUẢN LÝ
Ứng dụng công nghệ trong đào tạo nhân sự: Đâu là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp Việt Nam?
Tin Vitranet24 » Tư vấn quản lý nhaplieuv123 - 28/10/2017 1330

Ứng dụng công nghệ trong đào tạo nhân sự - tiết kiệm 75% chi phí, giảm ½ thời gian đào tạo và hiệu quả tăng 2,5 lần. Đó là những con số đã được kiểm chứng của các doanh nghiệp trên thế giới. Còn tại Việt Nam, tình hình đào tạo nhân sự đang diễn ra như thế nào?

Các doanh nghiệp quốc tế thường có sức cạnh tranh cao bởi họ đang áp dụng những quy trình đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Điển hình ngay tại Việt Nam, các doanh nghiệp FDI luôn tỏ rõ khả năng cạnh tranh vượt trội so với các doanh nghiệp trong nước. Đó là kết quả của những hệ thống đào tạo chuyên nghiệp tạo nên những nhân sự xuất sắc.

Ngày nay, xu hướng đào tạo trong doanh nghiệp đang chuyển dịch dần từ đào tạo truyền thống sang đào tạo online bởi một loạt các lợi ích của loại hình đào tạo này mang lại như phá vỡ các rào cản về địa lý, rút ngắn thời gian đào tạo, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhờ không phải tổ chức các lớp học hay thuê đơn vị đào tạo như quy trình cũ...

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi mạnh mẽ trong việc kết hợp các phương pháp đào tạo nội bộ, nhằm nâng cao chất lượng nhân sự.

Tuy nhiên, việc ứng dụng đào tạo trực tuyến vẫn chỉ là cuộc chơi của các đại công ty - Những lợi ích của đào tạo trực tuyến là điều dễ dàng nhìn thấy được nhưng để đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến gồm phần mềm quản lý đào tạo, hạ tầng máy móc thiết bị, sản xuất nội dung và duy trì đội ngũ vận hành cần một nguồn tài chính rất lớn và thường xuyên - điều này nằm ngoài khả năng của hầu hết các doanh nghiệp còn lại.

Xu hướng quản lý 2.0 với trào lưu mạng xã hội doanh nghiệp đang bùng nổ trên toàn thế giới, các công cụ đào tạo trực tuyến cũng từ đó mà trở thành xu hướng phổ biến tại các doanh nghiệp. Các công cụ đào tạo online sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp nhiều thời gian và nguồn lực, không bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý và phù hợp từ công ty nhỏ cho tới các tập đoàn. E-leaaning Bitrix24 là một công cụ đào tạo trực tuyến tuyệt vời của Bitrix24. Nó cho phép các đơn vị tự tạo các chương trình khảo sát nhân sự, lên các giáo trình đào tạo và tự tạo quy trình đào tạo, kiểm tra định kỳ. Với ưu thế có sẵn của một mạng truyền thông nội bộ và các tính năng chat, chia sẻ, gọi điện,…với sự đa dạng các hình thức đào tạo và giáo trình có trên
E-leaning Bitrix24, các nhân sự sẽ hào hứng tham gia, doanh nghiệp cũng dễ dàng thống kê kết quả, nguồn lực, chi phí và có một hệ thống đánh giá chất lượng đào tạo chính xác.

Phương pháp đào tạo dựa trên công nghệ này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 75% chi phí tổ chức đào tạo, rút ngắn ½ thời gian học và hiệu quả tăng 2,5 lần.

Các bạn có thể dễ dàng đăng ký trải ngiệm miễn phí tại địa chỉ sau: http://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/