Câu chuyện ứng dụng môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và chăm sóc khách hàng của công ty Đại Hà

Câu chuyện ứng dụng môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và chăm sóc khách hàng của công ty Đại Hà

20/10/2021  |  653
Công ty TNHH tư vấn Đại Hà là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn thuế, Tư vấn đầu tư, quản lý và tư vấn Kiểm toán tại Việt Nam. Bước vào những năm đầy biến động của công nghệ, nhận thấy tầm quan trọng của việc trang bị những công nghệ phù hợp cho hoạt động tối ưu hoá quản lý là vô cùng cấp thiết. Đặc biệt nhu cầu “xây dựng một môi trường truyền thông tương tác làm việc trực tuyến” tích hợp các nghiệp vụ như quản lý chăm sóc khách hàng, tự động hoá các quy trình nghiệp vụ cơ bản là rất quan trọng trong thời điểm hiện nay. 

Sau khi khảo sát qui mô và nhu cầu của quý đơn vị, chuyên gia Vitranet24 đã tư vấn quý công ty lựa chọn Bitrix24 – công nghệ quản lý mạng xã hội 4.0 hàng đầu thế giới để xử lý bài toán cho mình. Đây là nền tảng công nghệ phù hợp về tính tuỳ biến, khả năng kết nối và hoàn toàn phù hợp với ngân sách thử nghiệm bước đầu của Đại Hà. Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng việc ứng dụng giải pháp sẽ giúp tăng cường chất lượng quản lý công việc, và từng bước tự động các quy trình chăm sóc khách hàng của mình.

Sau gần 2 tháng triển khai, với sự phối hợp chặt chẽ, Vitranet24 và Đại Hà đã ứng dụng triệt để các công cụ truyền thông giao tiếp nội bộ, tích hợp quản lý quy trình chăm sóc khách hàng để xử lý các nhu cầu cấp thiết cho công ty. Hiện nay, Hệ thống đã trở thành công cụ làm việc quen thuộc và tạo môi trường làm việc gắn kết, hỗ trợ tương tác hiệu quả hàng ngày cho các nhân viên tại công ty Đại Hà. 

(Hình ảnh giao diện khu vực thông tin chung của hệ thống Vitranet24 tư vấn công ty áp dụng)

Các hạng mục triển khai tiêu biểu bao gồm:
• Triển khai quản lý nhiệm vụ và quản lý dự án: 
Tạo công cụ giúp các cấp quản lý có thể giao nhiệm vụ cho nhân viên, quản lý tiến độ và hiệu quả thực hiện công việc của nhân viên.
Đối với dự án: Quản lý được các đầu mục công việc chính cơ bản của dự án, giúp ban quản lý nắm được tiến độ của dự án đề đưa ra quyết định kịp thời.

• Triển khai quản lý chăm sóc khách hàng CRM, đặc biệt tập trung quản lý chăm sóc sau bán hàng: 
Quản lý được toàn bộ danh sách khách hàng của công ty, tạo ra các hoạt động chăm sóc định kỳ với khách hàng, quản lý được lịch sử chăm sóc khách hàng cũng như tự động hóa được quy trình chăm sóc khách hàng.

• Triển khai quản lý hợp đồng: 
Với đặc thù có nhiều khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thuế và kiểm toán, việc quản lý số lượng lớn hợp đồng với khách hàng là một khó khăn lớn. Hàng năm vào một số thời điểm nhất định, hợp đồng với các khách hàng sẽ cùng hết hạn. Công tác tái kí hợp đồng cùng một lúc với hơn 300 khách hàng là nghiệp vụ tương đối phức tạp, tiêu tốn nhiều nguồn lực của Đại Hà.
Đối với yêu cầu này, Vitranet24 đã tư vấn quý đơn vị triển khai chức năng quản lý hợp đồng. Với một số ưu điểm như: hệ thống tự động nhắc nhở các hợp đồng đến hạn, hệ thống gửi email tái kí hợp đồng với số lượng lớn đến khách hàng. Chức năng này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho Đại Hà trong việc chăm sóc khách hàng.

• Tự động hoá một số quy trình nghiệp vụ để giảm thiểu công sức vận hành:
+ Số hoá quy trình soạn thảo và ban hành văn bản, quyết định: Số hóa toàn bộ tài liệu (quản lý tài liệu) thông qua
+ Số hoá quy trình xin nghỉ phép và quản lý ngày phép, làm việc ngoài văn phòng,
…và một số yêu cầu customize khác.

Với sự đồng hành và quyết tâm của ban lãnh đạo công ty, mặc dù với chi phí không quá lớn nhưng hệ thống quản lý Vitranet24 tư vấn đã góp phần giải quyết các khó khăn trong tương tác làm việc và quản lý chăm sóc sau bán hàng cho công ty Đại Hà, là tiền đề quan trọng để quý đơn vị ứng dụng các nghiệp vụ tiếp theo trong hoạt động của mình. 
  
Quý doanh nghiệp quan tâm tới giải pháp truyền thông tương tác và quản lý chăm sóc khách hàng này có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin: 
Khu vực Hà Nội: 02438560777. 
Khu vực Hồ Chí Minh: 02873096077. 

Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 tham gia đồng hành cùng Book365 từ năm 2020 trong việc triển...
An Phú Gia triển khai Bitrix24 với các hạng mục sau: Mua bản quyền...
Ngày 10/12/2019 vừa qua Tổng công ty V&V khởi động dự án...
Tập đoàn tài chính JB là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu...