Ngày hoàn thành: 30/04/2022
NutiFood thành lập năm 2000, cho đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Là đơn vị đi đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam và khu vực, với hệ thống phân phối khắp 64 tỉnh thành phố, top 100 thương hiệu Sao Vàng đất Việt, top 05 thương hiệu có thị phần sữa lớn nhất Việt Nam 
Các hạng mục Vitranet24 triển khai cho NutiFood:
+ Cài đặt license và tối ưu server phiên bản Unlimted người dùng.
+ Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp toàn hệ thống cho hơn 2000 người sử dụng
Triển khai các Module/ Quy trình E-Office do Vitranet24 phát triển:
- Module Ban hành văn bản
- Module Nhân sự
- Module Hành chính
- Module Tài chính kế toán
- Module Quản lý tài liệu ISO
- Dịch vụ nội bộ
- Tích hợp ERP
... và một số hạng mục khác. Chi tiết thông tin dự án xin mời xem tại đây
 
Ngày hoàn thành: 25/04/2022
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thuộc top hệ thống bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc, 20 năm hoạt động.
Hạng mục triển khai:
Tư vấn triển khai hệ thống quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng CRM qui mô 250 người dùng, kiểm soát và quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng và quản lý khách hàng của bệnh viện.

 
Ngày hoàn thành: 30/09/2022
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thuộc Bộ Công Thương có chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng thực hiện quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật trong lĩnh vực cạnh tranh, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tổ chức, quản lý hoạt động sự nghiệp dịch vụ công thuộc lĩnh vực, phạm vi quản lý của Cục theo quy định của pháp luật và phân cấp, ủy quyền của Bộ trưởng.
Hạng mục Vitranet24 tư vấn triển khai:
+ Tư vấn triển khai quy trình xử lý khiếu nại người tiêu dùng. Tích hợp hệ thống với các sở ban ngành và doanh nghiệp để xử lý các công việc và yêu cầu khiếu nại. Tích hợp với các hệ thống khác như Zalo,… xử lý công việc cho đơn vị.
+ Kết nối tích hợp các báo cáo BI để phục vụ công tác của Cục
+ Tạo không gian làm việc extranet để tương tác làm việc giữa Cục và các doanh nghiệp 
 
Ngày hoàn thành: 25/06/2022
Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, là chủ sở hữu của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như: Tràng Phục Linh, Maxxhair, Khương Thảo Đan, Xoang Bách Phục, Vương Bảo…
Hạng mục Vitranet24 đã triển khai cho công ty Thái Minh:
+ Xây dựng, triển khai DMS phần mềm hệ thống (Web & Mobile), chuyên phân phối dược phẩm cho hơn 30.000 nhà thuốc trên toàn quốc. 
+ Xây dựng hệ thống bán hàng, thiết bị khách hàng
+ Tư vấn ứng dụng mạng xã hội nội bộ trên nền tảng Bitrix24, chuyển giao công nghệ, tạo môi trường làm việc liên tục
 
Ngày hoàn thành: 30/04/2021
Sàn sách quốc gia Book365 thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông, được vận hành, khai thác bởi Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục ViVi Education. Book365 là sàn giao dịch thương mại điện tử sách in uy tín qui tụ gần 100 nhà xuất bản và đơn vị phát hành sách cung cấp sách tới bạn đọc cả nước.

Vitranet24 tham gia đồng hành cùng Book365 từ năm 2020 trong việc triển khai ứng dụng công nghệ giúp xây dựng hệ thống quản lý sàn thương mại điện tử bao gồm: hệ thống quản lý nội bộ cho gần 100 đơn vị xuất bản phía dưới và hệ thống website quản lý việc mua bán giới thiệu sách và các hoạt động phía trên. 
Năm 2021, chúng tôi tiếp tục đồng hành đảm bảo ứng dụng công nghệ cho sàn Book365 tổ chức thành công "Hội sách trực tuyến quốc gia 2021". Thông tin chi tiết dự án xin mới xem tại đây.

 
Ngày hoàn thành: 05/04/2021
Công ty TNHH Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) trực thuộc Tập đoàn tài chính JB (JBFG) - một trong những tập đoàn tài chính bán lẻ hàng đầu tại Hàn Quốc. Thông qua các chi nhánh của mình, JBFG cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng chất lượng cho khách hàng. 

JBSV đã lựa chọn công nghệ Bitrix24 do Vitranet24 tư vấn triển khai nhằm tối ưu và tự động hoá các quy trình làm việc tại đơn vị. 
Các hạng mục triển khai: 
- Bán bản bản quyền và cài đặt hệ thống Bitrix24 
- Triển khai ứng dụng các quy trình:
Quy trình trình ký
Quy trình đề xuất kí hợp đồng
Quy trình phê duyệt thanh toán 
 
Ngày hoàn thành: 28/05/2021
Công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Siam Brothers Việt Nam, 100% vốn đầu tư của Thái Lan. Thành lập 18/7/1995 là nhà sản xuất hàng đầu của Thái Lan về dây thừng, lưới phục vụ ngành đánh bắt thủy sản, vận tải biển, công nghiệp, nông nghiệp… với 60 năm kinh nghiệm hoạt động.

Siam Brothers ứng dụng giải pháp của Vitranet24 trong việc triển khai môi trường làm việc trự tuyến trên nền tảng công nghệ Bitrix24.
Hạng mục triển khai:
- Bản quyền phần mềm Bitrix24 Business 250
- Cài đặt và thiết lập môi trường làm việc ổn định cho 100 users
- Triển khai đào tạo sử dụng cơ bản hệ thống cho trụ sở và các nhà máy
 
Ngày hoàn thành: 30/03/2021
VMED là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong lĩnh vực y tế bao gồm Công ty mẹ VMED Group và các Công ty thành viên (INFOMED, VIETMEDICAL). VMED Group hoạt động trong 4 lĩnh vực: phát triển các giải pháp công nghệ thông tin y tế, phân phối thiết bị y tế; sản xuất các thiết bị, sản phẩm tiêu hao trong y tế và đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực y tế với qui mô hơn 1000 nhân sự.

VMED ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Bitrix24 do Vitranet24 cung cấp để triển khai môi trường truyền thông tương tác cho toàn đơn vị.

Hạng mục triển khai:
- Cung cấp bản quyền và cài đặt, tối ưu hệ thống server đảm bảo cho hơn 1000 user sử dụng Bitrix24, cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt miễn phí cho khách hàng.
- Tư vấn triển khai môi trường làm việc trực tuyến, truyền thông tương tác giao tiếp toàn công ty, tăng tốc độ làm việc, tăng cường trao đổi thông tin trong toàn hệ thống.
 
Ngày hoàn thành: 15/09/2020
Triển lãm trực tuyến diễn ra trên sàn sách Book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Vitranet24 là đơn vị vận hành, triển khai công nghệ chính của triển lãm.

Hạng mục triển khai:

Tư vấn xây dựng sàn triển lãm online, đưa vào những công nghệ tương tác mới nhất như: công nghệ hoạt cảnh Animation, công nghệ quản lý sàn sách, công nghệ kết nối với các đơn vị vận chuyển.

Dự án triển khai từ 15/8 đến hết 15/9/2020.

Thông tin chi tiết chương trình triển lãm này mời bạn xem tại đây!
 
Ngày hoàn thành: 05/08/2020
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB được thành lập và đi vào hoạt động năm 1993, trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, ACB đã trở thành một trong những Ngân hàng nổi tiếng ở Việt Nam.  

Các hạng mục Vitranet24 triển khai: Đào tạo quản trị hệ thống Bitrix24 và tư vấn giải pháp quản lý nhiệm vụ/dự án trên nền tảng  Bitrix24

Website đơn vị: https://www.acb.com.vn

Dự án được khởi động triển khai vào tháng 6 năm 2020.

Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng. 
 
Ngày hoàn thành: 31/01/2020
Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) được thành lập vào ngày 11/05/2009. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, ĐTCT đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty Đối Tác Chân Thật triển khai hệ thống truyền thông nội bộ do Vitranet24 tư vấn để xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ tại đơn vị. Dự án triển khai vào tháng 12/2019 và hoàn thành vào đầu tháng 1/2020.
 
Ngày hoàn thành: 01/01/2020
Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng (NOC) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực tiếp quản lý, giám sát, vận hành các thiết bị phần mạng lõi, hệ thống dịch vụ VAS/IN, CNTT, truyền dẫn, kết nối các hướng lưu lượng quốc tế và mạng khác với qui mô hơn 200 nhân sự.

Hạng mục triển khai:

1. Xây dựng một môi trường tương tác, truyền thông nội bộ 

2. Tạo môi trường lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến nội bộ công ty

4. Cung cấp công cụ quản lý công việc và giao việc, quản lý các dự án hỗ trợ quá trình tương tác và báo cáo công việc.
 
Ngày hoàn thành: 31/12/2019
Công ty Digitexx với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh và công nghệ thiết kế theo yêu cầu. Công ty có hơn 1500 nhân viên với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm - tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ gia công phần mềm tại các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, v.v. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Sức khỏe, Tiếp thị, hậu cần, trường học, vv

Digitexx tư vấn triển khai ứng dụng Bitrix24 để xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và đào tạo chuyển giao công nghệ cho đội ngũ IT tại đơn vị.
 
Ngày hoàn thành: 22/12/2019
Tập đoàn T&T group thành lập năm 1993 là một trong các tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, chủ sở hữu của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn SHB, chủ sở hữu câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội và nhiều công ty thành viên khác.

T&T ứng dụng giải pháp triển khai môi trường làm việc trực tuyến, xuyên suốt trong toàn hệ thống.

Các hạng mục triển khai: Mua bản quyền, cài đặt hệ thống. Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và một số quy trình cần tự động hóa, ứng dụng tại đơn vị.

Website đơn vị: http://ttgroup.com.vn 


 
Ngày hoàn thành: 25/10/2019
Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng (GAET) thuộc Bộ Quốc Phòng được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp quốc phòng có chức năng kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực: xuất nhập khẩu, kinh doanh vật tư, thiết bị, dây chuyền công nghệ phục vụ sản xuất quốc phòng và kinh tế; sản xuất công nghiệp quốc phòng và nhiều chức năng kinh doanh khác…Với mong muốn thúc đẩy số hoá, ứng dụng các giải pháp công nghệ trong quản lý dự án và nâng cao hiệu quả làm việc, năm 2019, Tổng công ty GAET đã ứng dụng triển khai hệ thống quản lý 4.0 Bitrix24 do Vitranet24 tư vấn và triển khai. Dự án nhằm trang bị môi trường làm việc, quản lý công việc dự án cho toàn tổng công ty, đồng thời từng bước số hoá các quy trình nghiệp vụ cơ bản tại đơn vị. (Ảnh phía bên được chúng tôi minh hoạ từ website của công ty GAET)
 
Ngày hoàn thành: 10/09/2019
Tập đoàn TECOMEN (Tecomen Group) – Tiền thân là Công ty TNHH Khoa học Ứng dụng VPS, được thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các thiết bị máy lọc nước, các thiết bị gia dụng, chăm sóc sức khỏe .... công ty được người tiêu dùng biết đến qua các thương hiệu như: Máy lọc nước Karofi, Thiết bị gia dụng Korihome,...

Hạng mục triển khai: Triển khai môi trường truyền thông giao tiếp, quản lý công việc dự án, quản lý CRM cơ bản và triển khai quy trình bán hàng xử lý sự cố CSKH cho Tecomen.

 
Ngày hoàn thành: 06/07/2019
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco - một thành viên của Tập Đoàn Vingroup tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp năm 2015. Tính tới năm 2018, Vineco có tổng cộng 14 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, là một trong những câu ty lớn về quy mô sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.
Hạng mục triển khai: Môi trường truyền thông tương tác và quản lý công việc trên toàn hệ thống.

 
Ngày hoàn thành: 05/09/2019
Công ty Nguyễn Hoàng Construction tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Nguyễn Hoàng thành lập năm 2009 - là một trong những đơn vị xây dựng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên thi công công trình dân dụng như trường học, bệnh viện....và nhiều công trình khác. Nguyễn Hoàng sử dụng giải pháp truyền thông giao tiếp nội bộ do Vitranet24 xây dựng và triển khai trên công nghệ Bitrix24 nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, tăng tốc độ giao tiếp, xử lý công việc và tự động hoá các nghiệp vụ cơ bản của doanh nghiệp. 
 
Ngày hoàn thành: 16/03/2018
Ngày 29/10/2018 Vitranet24 khởi động dự án triển khai phần mềm CRM cho Ngân hàng liên doanh Việt Nga.

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) là kết quả hợp tác giữa Chính Phủ và hai Ngân hàng Trung ương hàng đầu của hai nước: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank).

Buổi kickoff dự án có đại diện hai đơn vị: Phía VRB - ông Sergey ivanov Phó Tổng giám đốc ngân hàng Việt Nga. Đại diện Vitranet24- Ông Nguyễn Minh Hoàng Chuyên gia tư vấn trưởng, và một số nhân sự của đội dự án hai bên. 

- Website: https://vrbank.com.vn

Dự án triển khai CRM cho VRB là một trong những dự án quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng của Vitranet24 trong năm 2018.

(Ảnh bên được chụp tại buổi Kickoff dự án giữa đại diện hai đơn vị)
 
Ngày hoàn thành: 31/12/2018
Giấy Sài Gòn áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể do Vitranet24 cung cấp từ tháng 8 năm 2018.

Sài Gòn Paper là công ty sản xuất và xuất khẩu giấy rất lớn của Việt Nam. Công ty thành lập vào năm 1997 với tổng số vốn đầu tư năm 2015 là 3,220 tỷ đồng. Công ty sở hữu 6 dây chuyền sản xuất giấy tiêu dùng và 5 dây chuyền sản xuất giấy công nghiệp với trang bị hệ thống xử lý nước thải lớn và hiện đại nhất trong ngành giấy tại Việt Nam (công suất 17.000 m3/ ngày).

Website đơn vị: https://www.saigonpaper.com 

Hạng mục triển khai:
+ Tích hợp hệ thống Oracle với hệ thống quản lý Vitranet24
+ Triển khai Quản lý lịch làm việc của nhân viên kinh doanh
+ Triển khai ứng dụng CRM trong công tác quản lý bán hàng chăm sóc khách hàng
+ Quy mô triển khai: Hơn 1000 nhân sự

Thời gian triển khai: 04 tháng từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2018
 
 
Ngày hoàn thành: 12/09/2018
Socon là một công ty xây dựng trẻ tại Hồ Chí Minh được thành lập trên niềm đam mê và khát khao xây dựng những công trình chất lượng, bền vững ở khu vực Đông Nam Á. 
Các hạng mục triển khai, áp dụng: 
+ Số hoá quy trình nghiệp vụ
+ Xây dựng môi trường làm việc trực tuyến, hệ thống truyền thông tương tác nội bộ trong toàn đơn vị.
 
(Ảnh phía bên là ảnh minh hoạ dự án được lấy từ website của công ty Socon)
 
Ngày hoàn thành: 15/09/2017
Vitranet24 tư vấn triển khai giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng cho ngân hàng VIB từ tháng 3/2017.
Hạng mục triển khai: 
+ Quản lý quan hệ chăm sóc khách hàng CRM;
+ Quản lý toàn bộ nguồn lead được đổ về từ các hệ thống marketing
+ Quản lý toàn bộ quá trình tham gia bán hàng của đội Digital, Telesale và contact center.
Thời gian triển khai: 06 tháng
Hiện tại chúng tôi vẫn song hành cùng VIB trong việc duy trì, nâng cấp và phát triển thêm các tính năng cho hệ thống CRM của VIB.