Nền tảng công nghệ mạnh mẽ: 

Hiện nay Vitranet24 sử dụng Bitrix24 - nền tảng quản lý doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ (xây dựng từ một giải pháp công nghệ của Nga) làm nền tảng chính để phát triển các sản phẩm của mình. Công nghệ được phát triển trên Bitrix sitemanager của Tổng công ty Bitrix - là một nền tảng tốt, bảo mật, đã được kiểm chứng về tính ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển không giới hạn tính năng. 

Với hơn 12 triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới, Bitrix24 là hệ thống quản lý doanh nghiệp tối ưu, mang lại hiệu quả và được toàn thế giới đón nhận. 

Bên cạnh Bitrix24, các chuyên gia của chúng tôi cũng am hiểu và làm chủ nhiều nền tảng công nghệ, ngôn ngữ lập trình và các giải pháp khác phục vụ cho công việc của mình như:
  • Công nghệ web: Chúng tôi am hiểu và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ và các giải pháp web phổ biến nhất hiện nay như PHP, MySQL, Jquerry, GP.JS MVC, ArgularJS, HTML5, CSS3, công nghệ Responsive Design,…
  • Công nghệ Mobie Application: hệ điều hành IOS (Cobject), Ardroid (Java), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,…
  • Công nghệ Destop Application: NodeJS, NodeWebKit, Mogo DB,…
  • Công nghệ Sever: Ngnix, Apache, BitrixEnv,…
  • Hệ thống CMS Bitrix Framewwork (Content Management System) một trong những công nghệ web tiên tiến nhất thế giới có tên Bitrix Framework.

Một số thông tin về nền tảng Bitrix:

Bitrix24 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix Framework Site Manager, một nền tảng phát triển lâu đời (19 năm), đã được kiểm nghiệm tính ổn định và an toàn.

Bitrix Framework được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP, có thể triển khai trên nền các web server thông dụng như Apache, IIS, hay Eserv kết hợp với các hệ quản trị dữ liệu thương mại (MSSQL, Oracle) hay mã nguồn mở (MySQL).

Cấu hình cài đặt môi trường server cần đáp ứng tối thiểu:

· Apache web-server version 2.2.

· PHP phiên bản từ 5.3 trở lên.

· MySQL phiên bản 5.0 trở lên / Oracle 10g / MSSQL 2000 trở lên.

Người sử dụng (khách, khách hàng, nhân viên công ty) sử dụng các thiết bị như máy tính, thiết bị cầm tay (mobile) thông qua kết nối internet sẽ được gửi các yêu cầu truy xuất đến hệ thống các máy chủ web (web-server).

Khi số lượng nhân viên lớn ( lớn hơn 2000 nhân viên ) Hệ thống ứng dụng intranet portal được cài đặt và thực hiện phân tải trên các máy chủ.

Yêu cầu của người sử dụng thông qua hệ thống kiểm duyệt phân quyền sẽ được xác định các quyền hạn truy cập tương ứng. Và các yêu cầu sẽ được gửi xuống các module chức năng thông qua thư viện API của hệ thống.

Bên trong hệ thống được xây dựng sẵn một giao thức kết nối cơ sở dữ liệu (DB connection interface) có khả năng làm việc với các loại cơ sở dữ liệu khác nhau, hoặc truy cập vào các tài nguyên dữ liệu khác như hình ảnh, video, file tài liệu…

Ưu điểm nổi bật của hệ thống:

• Bitrix24 cung cấp công cụ giúp tạo các quy trình công việc linh động, nhanh chóng và dễ dàng hiệu chỉnh.

• Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.

• Cung cấp 35 công cụ theo chuẩn quản lý để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.

• Hệ thống có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.

• Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…

• Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng cho người dùng, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

• Ngoài ra nó đóng vai trò như một cổng kết nối, dễ dàng tích hợp, đồng bộ với các phần mềm, thiết bị khác giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành tập trung.

• Hệ thống được nhà phát triển chuyển giao mã nguồn, tài liệu đầy đủ giúp đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể tự phát triển, nâng cấp hệ thống dễ dàng.

Với các ưu điểm trên, Bitrix24 được các chuyên gia đánh giá là top 07 công nghệ quản lý nội bộ tốt nhất thế giới năm 2015 và xếp hạng nhất trong lĩnh vực giải pháp quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp.