Giải pháp E-Office Vitranet24 - xây dựng môi trường làm việc số hóa chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Tính năng nổi bật

Giải pháp E-Office Vitranet24 - xây dựng môi trường làm việc số hóa chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

23/12/2021  |  1043

Vitranet24 – thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực về chuyển đổi số và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.
Thương hiệu thuộc Tổng công ty V&V với hơn 14 năm thành lập và phát triển; sản phẩm của chúng tôi giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Với kinh nghiệm triển khai tại các tập đoàn/doanh nghiệp lớn, đa dạng quy mô và lĩnh vực, đội ngũ chuyên gia Vitranet24 đã đúc kết và cho ra đời Giải pháp tư vấn, xây dựng và triển khai hiệu quả văn phòng trực tuyến E-office – giai đoạn nền tảng và quan trọng nhất để đưa một doanh nghiệp thành công trên con đường “số hóa”.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM E-OFFICE VITRANET24: 
1. Triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ, an toàn và không giới hạn khả năng mở rộng, kết nối, với hơn 35+ tính năng cơ bản– Bitrix24. Công nghệ phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager của công ty Bitrix có nguồn gốc từ Liên Bang Nga và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Hoa Kỳ.
2. Vitranet24 lựa chọn giai đoạn 1 của quá trình triển khai, tập trung vào giải pháp xây dựng và hình thành thói quen nhân sự, tạo môi trường làm việc “công nghệ” với mũi nhọn mục tiêu “Môi trường truyền thông – tương tác – giao tiếp và Quản lý công việc cơ bản”.
Kết quả khi ứng dụng giải pháp:
+ Các thông tin truyền thông từ công ty đến nhân viên tức thời, tương tác đa chiều và tập trung trên 1 hệ thống.
+ Các dữ liệu thông tin nhân viên, sơ đồ tổ chức, phòng ban chức năng được lưu trữ và trực quan trên hệ thống thuận lợi cho việc tìm kiếm tương tác liên phòng ban.
+ Các tài liệu chung của công ty, phòng ban được lưu trữ tập trung và có thể truy cập từ bất kỳ đâu.
+ Nhân viên tương tác, trao đổi công việc trực tuyến trên cùng 1 hệ thống tập trung.
+ Hỗ trợ tạo các chủ đề thảo luận với chất lượng chuyên môn cao, tăng khả năng tương tác giữa các thành viên.
+ Việc sử dụng hệ thống được đồng bộ và bảo mật.
3. Sự nổi bật của Giải pháp Phần mềm E-office Vitranet24 là bộ các Module/Quy trình nghiệp vụ gần như giải quyết được tất cả các yêu cầu chuyên môn của các phòng ban trong Doanh nghiệp như: 
+ Các Module nghiệp vụ hành chính
+ Module Nhân Sự
+ Module Tài Chính
+ Module Quản lý dự án
+ Module dịch vụ nội bộ
+ Các quy trình ban hành văn bản…
+ Và chúng tôi có đầy đủ chuyên môn cùng đội ngũ các Chuyên gia hàng đầu để tiến hành tiếp nhận thông tin, tư vấn và xây dựng các Quy trình nghiệp vụ chuyên sâu theo yêu cầu của từng Doanh nghiệp riêng biệt.

Giải pháp Phần mềm E- Office Vitranet24: Văn phòng điện tử trực tuyến - Công việc - Quy trình - Thông tin. Tất cả được vận hành hiệu quả và thống nhất trên cùng 1 nền tảng "công nghệ 4.0" chuyên biệt, an toàn, bảo mật, dễ dàng tìm kiếm và truy xuất.
Bộ giải pháp tập trung xử các bài toán nền tảng trong Doanh Nghiệp: Môi trường tương tác, làm việc trực tuyến chuyên biệt; Phân cấp định tuyến; Năng suất công việc và Minh bạch hóa thông tin. Giúp Doanh Nghiệp tối ưu quy trình quản trị công việc, giảm ma sát nội bộ, đồng thời truyền thông thông tin xuyên suốt trong tổ chức.

SỰ KHÁC BIỆT giữa Giải pháp triển khai Vitranet24 so với các sản phẩm khác trên thị trường:
Giải pháp E-Office Vitranet24 bao gồm: công nghệ nền tảng mạnh mẽ + giá trị tư vấn của đội ngũ chuyên gia + giải pháp triển khai thành công. Cụ thể:
+ Triển khai theo lộ trình phù hợp
+ Tiết kiệm chi phí
+ Thời gian triển khai nhanh chóng gây hào hứng cho toàn thể nhân sự
+ Hiệu quả ứng dụng nhân sự cao nhất
+ Và là tiền để doanh nghiệp có thể triển khai hiệu quả các bước tiếp theo mà giảm bớt các khó khăn.

Tìm hiểu về Vitranet24: https://vitranet24.com/
Tìm hiểu về nền tảng công nghệ triển khai giải pháp nêu trên từ Vitranet24: 
https://bitrix24.vitranet24.com/


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Mark Zuckerberg phát triển trợ lý AI và đặt tên Jarvis...