Giới thiệu module xin nghỉ phép được phát triển bởi Vitranet24

Tính năng nổi bật

Giới thiệu module xin nghỉ phép được phát triển bởi Vitranet24

25/03/2021  |  1130
Việc nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc là điều mà người lao động luôn mong muốn. Tuy nhiên, để được bộ phận Hành chính – nhân sự ghi nhận thông tin, người lao động phải trải qua rất nhiều những quy trình phức tạp như việc phải điền hết thông tin trên giấy, sau đó nộp cho cấp quản lý, nếu được phê duyệt sẽ chuyển cho bộ phận Hành chính – nhân sự để hoàn tất quy trình. Còn trường hợp bị từ chối, người lao động sẽ phải xử lý những thông tin sai mất hàng giờ đồng hồ. Tại sao với một quy trình đơn giản mà các Công ty đang giải quyết phức tạp như vậy? Với module xin nghỉ phép của Vitranet24 bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề chỉ bằng 1 cú click chuột.
 
1. Tổng quan về module xin nghỉ phép của Vitranet24 
Ứng dụng Quản lý Ngày phép được thiết lập tự động giúp quản lý ngày phép của nhân viên một cách linh hoạt và hiệu quả. Theo đó, tất cả các hoạt động liên quan ngày phép của đội ngũ nhân viên sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua hệ thống, bao gồm:
+ Tạo yêu cầu xin nghỉ
+ Xét duyệt yêu cầu từ quản lý trực tiếp
+ Xem lịch sử nghỉ phép
+ Báo cáo, thống kê dưới dạng Excel
Nhân viên có thể tạo và gửi yêu cầu nghỉ phép trực tiếp từ giao diện chính của ứng dụng. Dựa trên quy trình đã được thiết lập từ trước, hệ thống sẽ gửi thông báo đến quản trị viên để xử lý (từ chối hoặc chấp thuận). Hệ thống sẽ tự động đối chiếu yêu cầu nghỉ phép với số lượng ngày phép hiện có của nhân viên để thực hiện khấu trừ tương ứng.


Giao diện của quy trình đăng ký nghỉ phép được thực hiện ngay trên Dòng hoạt động. Ảnh: Vitranet24Mẫu quy trình nghỉ phép được duyệt thành công. Ảnh: Vitranet24

2. Những ưu điểm điểm nổi bật

Cải thiện tốc độ xử lý, giảm thiểu chi phí vận hành

Ứng dụng giúp cải thiện đáng kể tốc độ xử lý yêu cầu nghỉ phép cho nhân viên thông qua giao diện xét duyệt trực tuyến. Cụ thể, tất cả yêu cầu của nhân viên sẽ được động bộ và hiển thị trên cùng một giao diện, cho phép quản lý viên dễ dàng tiếp cận và nắm bắt các thông tin quan trọng. Đặc biệt, nhờ vào cơ chế vận hành trực tuyến, ứng dụng còn góp phần hạn chế tối đa lượng giấy tờ sử dụng trong suốt quy trình phê duyệt ngày phép cho nhân viên, nhờ đó tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Cho phép theo dõi ngày phép tự động
Ứng dụng cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan và hoàn chỉnh về tất cả yêu cầu nghỉ phép và hoạt động xét duyệt đang diễn ra trên hệ thống tại cửa sổ Báo cáo. Những thống kê này có thể được trích xuất dưới định dạng Excel để được sử dụng trên các hệ thống khác.
Việc vận hành song song cùng hệ thống cho phép hạn chế tối đa những sai sót phát sinh từ yếu tố con người trong suốt quá trình xử lý & tiếp nhận yêu cầu. Bên cạnh đó, việc tích hợp cùng Bảng thông tin Vắng mặt giúp quản trị viên nắm bắt chính xác tình hình nhân sự hiện tại để lập kế hoạch phân bổ hợp lý.

Cho phép thiết lập ngày phép với từng cá nhân
Tổng số ngày phép hằng năm của mỗi nhân viên có thể được điều chỉnh và gia hạn dễ dàng vào bất cứ lúc nào. Cụ thể, khi một nhân viên đủ tiêu chuẩn xét duyệt nghỉ bệnh, nghỉ hôn nhân, hoặc trở thành nhân viên lâu năm… họ sẽ được cấp số lượng ngày phép tương đương. Khi đó, quản trị viên sẽ có thể điều chỉnh số ngày phép cho những nhân viên này trực tiếp từ giao diện của hệ thống.

Hệ thống báo cáo trực quan, chính xác
Ứng dụng cung cấp các báo cáo giúp quản trị viên nhanh chóng tổng hợp, trích xuất và phân tích dữ liệu nghỉ phép của đội ngũ nhân viên khi cần thiết.

★★★★★
★★★★★
5/5 - (1 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Để giúp bạn lựa chọn được giải pháp CRM phù hợp, các chuyên...
Bên cạnh Sora của OpenAI đang gây sốt toàn cầu, nhiều mô...