RA MẮT GIẢI PHÁP LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Tính năng nổi bật

RA MẮT GIẢI PHÁP LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

18/09/2021  |  855
Nhằm giải quyết khó khăn của quý doanh nghiệp trong việc tổ chức làm việc online, quản lý làm việc tại nhà, Vitranet24 cung cấp giải pháp “Văn phòng số S-Office”, phần mềm quản lý đáp ứng nhanh nhu cầu xây dựng môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả và tập trung trong thời gian ngắn.

(Giao diện website giới thiệu chi tiết giải pháp)

Hệ thống của chúng tôi gồm 03 phân hệ chính:
1. Xây dựng "Môi trường làm việc trực tuyến" tập trung giúp toàn bộ doanh nghiệp giao tiếp, tương tác thông suốt, tránh thất thoát dữ liệu. 
2. "Quản lý công việc, giao việc hiệu quả": giao việc, nhận việc rõ ràng, các vai trò trong công việc được phân chia minh bạch. Đặc biệt ban lãnh đạo có thể xuất các báo cáo nhanh, tức thời phục vụ cho hoạt động quản trị.
3. Có sẵn các "Quy trình phê duyệt": Quy trình phê duyệt cơ bản trong nội bộ doanh nghiệp: phê duyệt online, mọi lúc mọi nơi (chỉ có ở bản Profesional). 

Ưu điểm của giải pháp: 
• S-Office Vitranet24 giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề giao tiếp và làm việc từ xa với chi phí thấp và triển khai trong thời gian ngắn (chỉ trong 7 ngày) 
• Giải pháp được xây dựng dựa trên kinh nghiệm 14+ năm tư vấn triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, tập hợp những điểm then chốt doanh nghiệp cần khi bước đầu chuyển đổi số 
• Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ Bitrix24 nền tảng uy tín hàng đầu thế giới, đáp ứng về tính tuỳ biến, dễ dùng và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp Việt Nam. 

Cam kết hiệu quả triển khai:
Vitranet24 cam kết triển khai Giải pháp văn phòng trực tuyến S-Office chỉ trong 07 ngày và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho quý doanh nghiệp.
Đội ngũ của chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ quý đơn vị trong quá trình sử dụng giúp giảm công sức, nguồn lực của việc tự tìm hiểu áp dụng của quý doanh nghiệp.

Các quà tặng đi kèm khi mua sản phẩm:
• Tặng gói sử dụng miễn phí hệ thống tiếp nhận, xử lý các vấn đề trực tuyến E-ticket theo chuẩn SLA.
• Tặng gói truy cập thư viện kiến thức E-learning - gồm tài liệu và hệ thống kiểm tra kiến thức trực tuyến.
• Tặng 02 quy trình - Quy trình phê duyệt đề xuất, Quy trình xin nghỉ phép

Để tìm hiểu chi tiết về giải pháp, xin mời truy cập: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice-hcm 

Rất hi vọng giải pháp phần mềm mới từ Vitranet24 góp phần tháo gỡ khó khăn cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc duy trì hoạt động và khắc phục khó khăn của dịch COVID-19. 

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Để giúp bạn lựa chọn được giải pháp CRM phù hợp, các chuyên...
Bên cạnh Sora của OpenAI đang gây sốt toàn cầu, nhiều mô...