Cách sử dụng Bitrix24 dưới dạng hệ thống thông tin nhân sự miễn phí

Tư vấn quản lý

Cách sử dụng Bitrix24 dưới dạng hệ thống thông tin nhân sự miễn phí

04/09/2019  |  1072
Bitrix24 là một nền tảng quản lý mới đang bùng nổ tại Việt Nam trong khoảng ba năm trở lại đây. Là một nền tảng đa tác vụ, Bitrix24 có thể trở thành mạng truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp, quản lý tài liệu, công việc, dự án, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng,... và đặc biệt "Quản lý nhân sự" là tính năng rất hữu ích của Bitrix24.
Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bitrix24 để làm hệ thống thông tin nhân sự miễn phí cũng giới thiệu các tính năng HRIS cao cấp có sẵn trong các phiên bản Bitrix24 của chúng tôi.Gói miễn phí Bitrix24 hỗ trợ tối đa 12 người dùng và đi kèm với các chức năng HRIS cơ bản sau:
+ Danh mục tìm kiếm thông tin nhân viên (thư mục điện thoại nhân viên, hồ sơ tùy chỉnh, tìm kiếm theo kỹ năng và sở thích và dòng thời gian của nhân viên)
+ Biểu đồ tổ chức tương tác
+ Quản lý nghỉ việc (biểu đồ vắng mặt, có thể tạo biểu mẫu đơn nghỉ phép tùy chỉnh theo quy trình công ty)
+ Lịch (nhóm hoặc cá nhân, riêng tư và chia sẻ, hỗ trợ Android / iPhone, đồng bộ hóa với Lịch Google và Outlook)
+ Quản lý kiến thức cơ bản (wiki)
+ Công cụ tham gia của nhân viên (thích, theo dõi, phù hiệu, sinh nhật của nhân viên)
+ Quản lý tài liệu (tài liệu riêng tư và chia sẻ, chỉnh sửa tại chỗ, tích hợp Google Docs và MS Office, phiên bản, Bitrix24.Drive giống như Dropbox)
+ Công cụ tự phục vụ của nhân viên.
Kế hoạch quản lý nhân sự miễn phí trên thực sự là lý tưởng cho các công ty nhỏ và đội ngũ quản lý nhân sự.

Với hai gói trả phí cho phiên bản đám mây của Bitrix24 - Standard ($ 99/tháng) và Professional ($ 99). Cả hai đều hỗ trợ với người dùng không giới hạn với dung lượng ổ đĩa 50 GB và 100 GB tương ứng (có thể mua thêm dung lượng đĩa khi cần với giá $ 50/tháng cho mỗi 100 GB). 

Bên cạnh việc nâng số lượng người dùng và cung cấp thêm dung lượng, Bitrix24 Standard cho phép bạn thêm logo công ty vào HRIS và làm việc với người dùng bên ngoài (thường là người liên lạc, khách hàng, nhà cung cấp và nhà tư vấn).
Bitrix24 Professional cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ quản lý hồ sơ, tích hợp quy trình công việc và trình tạo biểu mẫu Yêu cầu dịch vụ / nhân sự. Nó cũng mở ra một mô-đun đào tạo nhân viên và đào tạo trực tuyến đầy mạnh mẽ cho phép bạn tạo các khóa đào tạo, hướng dẫn sử dụng và kiểm tra kiến thức của nhân viên cũng như cung cấp quyền truy cập vào các công cụ Đánh giá hiệu suất và Quản lý thời gian. Bitrix24 có các gói trả phí phù hợp nhất cho các công ty có nhân sự lên tới 500 nhân viên mà không yêu cầu phải tích hợp rộng rãi Bitrix24 với các công cụ khác.

Phiên bản tự lưu trữ của Bitrix24 khác với các phiên bản đám mây cho Bitrix24 ở nhiều khía cạnh. Tương tư như cái tên phiên bản, bạn có thể cài đặt nó trên máy chủ của riêng mình mà không phải trả tiền cho nó mỗi tháng. Vì nó đi kèm với API và mã nguồn, bạn có thể tích hợp phiên bản Bitrix24 tự lưu trữ với các công cụ nhân sự khác mà bạn đang sử dụng (ví dụ: bảng lương). Phiên bản này có nhiều ứng dụng có sẵn của Bitrix24 dành cho các công ty có nhiều văn phòng / chi nhánh / phòng ban yêu cầu phải có một số HRIS / mạng nội bộ độc lập và tự trị cho mỗi bộ phận. Với phiên bản tự lưu trữ, bạn cũng có thể chọn giữa giao diện xã hội và cổ điển của hệ thống thông tin nguồn nhân lực của mình (hoặc chạy cả hai).
Để dùng thử phiên bản tự lưu trữ, vui lòng tải xuống phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí (được khuyến nghị nếu bạn có nền tảng và kỹ năng CNTT mạnh) hoặc yêu cầu một trong các đối tác của chúng tôi tư vấn cho bạn (đây là một lời khuyên cho bạn nếu bạn là một quản lý nhân sự bận rộn và chuyên nghiệp).


Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 tổ chức kỳ nghỉ kết hợp team building công ty tại thành phố...
Tài chính luôn là vấn đề mang tính quyết định đến sự phát...
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài...