Vitranet24 bạn đồng hành trong hành trình "Chuyển đổi số"

Tin hoạt động

Vitranet24 bạn đồng hành trong hành trình "Chuyển đổi số"

03/11/2022  |  377


Hoạt động xây dựng phát triển của doanh nghiệp, tổ chức luôn gắn với nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt khi thế giới đang bước vào những nấc thang mới với sự thay đổi hoàn toàn về công nghệ, thế giới quan và những giá trị hoàn toàn mới, điều đó yêu cầu các doanh nghiệp cần cải cách toàn diện hoạt động kinh doanh và rất cần những công cụ đắc lực để "thích nghi" và hiện thực hoá một "tầm nhìn" chiến lược mới phù hợp thời đại.  

Bối cảnh 

Ngay từ những năm đầu thành lập, nhận thấy xu hướng quản lý, giao tiếp tương tác thay đổi mạnh mẽ. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội, thói quen sống, làm việc và học tập đã thay đổi mạnh mẽ, Vitranet24 ý thức việc kiến thiết nền tảng cho tổ chức, doanh nghiệp trên môi trường số là vô cùng quan trọng, nơi mà mọi hoạt động, giao dịch và môi trường sống của nhân sự diễn ra như môi trường thực.


Cùng với đó cộng đồng khách hàng chúng tôi được phụng sự ngày càng được mở rộng và được kết nối ngày càng nhiều với những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và khu vực như: Ngân hàng ACB, Tập đoàn NutiFood, Ngân hàng VIB, VRB bank, Tập đoàn T&T group, Vingroup (VinEco, Vinhome), Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Công ty Đối Tác Chân Thật GPG, Netland, Nguyễn Hoàng… và nhiều đơn vị khác.

Giải pháp, sản phẩm chiến lược 

Một trong những điểm then chốt Vitranet24 đã kiên chì áp dụng và tiên quyết triển khai triệt để trong 10 năm vừa qua là triển khai giải pháp truyền thông tương tác làm việc trực tuyến – hay còn gọi là E-Office cơ bản. Đây là bước đầu tiên trong việc tư vấn chuyển đổi số cho khách hàng của Vitranet24.

Trong nhiều năm, chúng tôi nhận thấy việc tạo thói quen, và đẩy nhanh tốc độ giao tiếp, tương tác, làm việc cho toàn doanh nghiệp sẽ giúp ra tăng hiệu quả lập tức tới 120% cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, các giải pháp nâng cao về nghiệp vụ tiếp theo như: quản lý công việc, nhân sự, CRM, tự động hoá các quy trình diễn ra thuận lợi và chắc chắn thành công.

Và tầm nhìn này đã được chứng minh. Năm 2020 với sự bùng phát của đại dịch Covid-19, cơn sóng thần cuốn xô toàn bộ những tổ chức phụ thuộc quá nhiều vào “giấy tờ”, máy móc và con người. Các phần mềm và hệ thống công nghệ thông tin không đảm bảo khả năng giao tiếp, tương tác và linh hoạt trong xử lý công việc hoàn toàn “sụp đổ” trước bài toán làm việc từ xa, làm việc thực sự 100% trên thế giới số.


Trên cơ sở một “môi trường truyền thông – tương tác – làm việc” khoẻ mạnh, các hệ thống quản lý công việc, quản lý nhân sự, CRM quản lý bán hàng tiếp tục được ứng dụng một cách đồng bộ, có sự kết nối cao giúp các khách hàng Vitranet24 hoạt động hiệu quả trong môi trường số.

Nói về hiệu quả này, khách hàng Ngân hàng ACB có nói, từ khi ứng dụng các giải pháp quản lý công việc tương tác của Phòng tuân thủ đã không còn các nhiệm vụ quá hạn, trễ hạn và đó là tiền đề giúp toàn bộ Ngân hàng ACB chuyển sang áp dụng giải pháp quản lý công việc Vitranet24

Đối với JBSV một công ty chứng khoán nổi tiếng tại Hàn Quốc cho biết giải pháp E-Office Vitranet24 giúp họ rất tốt trong hoạt động truyền thông giao tiếp nội bộ và hỗ trợ rất nhiều cho công việc hàng ngày của các thành viên trong công ty (Theo chia sẻ của Ông Lê Minh Tú – CIO công ty JBSV).

(Xem chi tiết các dự án Vitranet24 đã triển khai thành công tại đây)

Cho đến nay những giải pháp trọng tâm Vitranet24 tư vấn triển khai thành công và được ứng dụng thường xuyên cho khách hàng có thể kể đến như:

• Các giải pháp phần mềm công nghệ thông tin giúp “chuyển đổi số” theo lộ trình
+ Hệ thống quản lý truyền thông - tương tác – giao tiếp (E -Office cơ bản)
+ Hệ thống xây dựng văn phòng làm việc số E-Office Vitranet24
+ Hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng CRM Vitranet24
+ Hệ thống quản lý và điều hành công việc

• Các dịch vụ đảm bảo hỗ trợ vận hành hiệu quả trên môi trường số: 
Dịch vụ server, hosting, domain, tổng đài, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao…

• Hệ thống vận hành và quản lý các sàn thương mại điện tử, thương mại, bán lẻ
Xây dựng sàn, đảm bảo quá trình vận hành, quản lý và cung cấp sản phẩm ra bên ngoài

• Triển khai các dự án công nghệ thông tin tuỳ biến theo yêu cầu
Tư vấn đáp ứng các giải pháp công nghệ chuyên biệt khác phục vụ hoạt động tổ chức doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số

• Triển khai ứng dụng Việt hoá trên nền tảng Bitrix24
…và một số giải pháp chuyên biệt khác.


Về sức mạnh công nghệ chúng tôi sở hữu: 
Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của việc triển khai những hệ thống nền tảng quản lý lớn và phức tạp, Vitranet24 luôn kiên chì trong việc xây dựng và đào tạo đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên gia quản lý và công nghệ nòng cốt luôn tiên phong nghiên cứu và thử nghiệm những giải pháp khó nhưng mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các chuyên gia chủ chốt phần lớn có ít nhất từ 10-15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn quản lý , bảo mật và phát triển hệ thống. Bên cạnh đó tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc bảo mật và các quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hiệu quả xây dựng từ các chuẩn quốc tế: RUP, CMMI, ISO.

100% chuyên gia Vitranet24 có bằng kỹ sư công nghệ, trên 50% các chuyên gia có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc được đào tạo ở nước ngoài về. Hầu hết các chuyên gia có chứng chỉ Chuyên gia bảo mật an toàn thông tin và có kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn đòi hỏi yêu cầu xử lý cao, phức tạp cho các tâp đoàn lớn ở Việt Nam và khu vực Châu Á.

Các công nghệ chúng tôi đã làm chủ và am hiểu có thể kể đến:
Công nghệ Web: am hiểu và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ và các giải pháp web phổ biến PHP, MySQL, Rest Api, Bootstrap, NodeJs, JQuery, ArgularJS, VueJs, HTML5, CSS3, Responsive Design ,. ..
Công nghệ Mobile: iOS (Objective C / Swift), Android (Java / Kotlin), Ardroid (Java / Kotlin), Flutter (Ứng dụng đa nền tảng cho Android, iOS, Linux, macOS, Windows), Html5, Sqlite ...
Công nghệ Desktop: NodeJS, ElectronJS, NodeWebKit, Flutter / Dart
Cơ sở dữ liệu: MySQL, MS SQL Server, Mongo DB, Sqlite
Công nghệ Sever: Ngnix, Apache, BitrixEnv
Framework các hệ thống: Bitrix24, Yii2 Framework, Laravel, WordPress.
Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24: Bitrix Framework (CMS) và Bitrix24 là một trong những công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Vitranet24 hiện là đối tác lớn nhất Việt Nam và khu vực Châu Á của Tập đoàn Bitrix, Inc. với hơn 10 năm đồng hành.

Bằng nhiệt huyết, tầm nhìn và sứ mệnh tồn tại “Vì sự phát triển của tổ chức doanh nghiệp” trên thế giới kết nối mới, chúng tôi tin rằng sẽ cùng các khách hàng của mình “vươn tầm thế giới” xây dựng một nền tảng quản lý, môi trường sống và làm việc mạnh mẽ, cùng doanh nghiệp kiến tạo những giá trị thực phục vụ thực tiễn đời sống đem lại sự phát triển thịnh vượng và lâu bền cho tất cả cộng đồng!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, phần mềm quản lý doanh nghiệp cần triển khai, quý đơn vị vui lòng liên hệ theo thông tin:

Khu vực Hà Nội: 024 3217 1617 | VP: 17 Hạ Hồi, P.Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm

Khu vực Hồ Chí Minh: 028 7309 6077 | VP: 185 Bis Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM 


Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 được bình chọn là Top 03 đối tác có “Chiến...
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài...