Vitranet24 thương hiệu hàng đầu trong tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

Tin hoạt động

Vitranet24 thương hiệu hàng đầu trong tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

17/08/2021  |  1166
Bắt đầu phát triển từ năm 2006 và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2007, trực thuộc Tổng công ty V&V, Vitranet24 là đơn vị tiên phong, hàng đầu về chuyển đổi số và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ Bitrix24 - công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi:
1. Cung cấp License Bitrix24 và các dịch vụ đào tạo, bổ trợ sử dụng hiệu quả hệ thống
2. Tư vấn các giải pháp trên nền tảng công nghệ Bitrix24 (giải pháp CRM, giải pháp E-Office, giải pháp quản lý công việc hiệu quả, giải pháp quản lý nhân sự…)
3. Tư vấn giải pháp số hóa cho các doanh nghiệp lớn
4. Tư vấn và thiết kế các giải pháp Web, sản thương mại điện tử


Sản phẩm của chúng tôi giúp xây dựng “Hệ thống chuyển đổi số của riêng doanh nghiệp” – nơi tất cả hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra xuyên suốt và liên tục 24/7: quản lý công việc, quản lý con người, quản lý quy trình nghiệp vụ, chăm sóc khách hàng, cửa hàng trực tuyến…, đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Vitranet24 sở hữu sức mạnh công nghệ và đội ngũ các chuyên gia hàng đầu từ 5-15 năm kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực: công nghệ, tư vấn quản lý, thiết kế, triển khai dự án, marketing,… Các chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn và triển khai cho khách hàng theo một quy trình triển khai bài bản đã được kiểm nghiệm và đúc kết qua hàng trăm dự án, đảm bảo việc triển khai thành công, đúng hạn.

Hiện tại, Vitranet24 là thương hiệu hàng đầu về triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, khách hàng của chúng tôi trải dài trên nhiều lĩnh vực từ Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử, Bất động sản, Xây dựng…Có thể kể đến một số khách hàng lớn như: VIB, ACB, VRB, T&T group, VinEco, Đối Tác Chân Thật GPG, MPC Group, Netland, Nguyễn Hoàng…

Trong năm 2020 và 2021, Vitranet24 vinh dự được Tổng công ty Bitrix24 – Bitrix Global vinh danh là Top 06 đối tác tư vấn triển khai các doanh nghiệp lớn (Enterprise) trên toàn cầu.

Vitranet24 kỳ vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong giúp các khách hàng của mình chuyển đổi số thành công và tiến tới tự động hoá toàn diện.
“Cùng chúng tôi Vitranet24 - Kết nối, chia sẻ và hướng tới thành công!”

Tìm hiểu về Vitranet24: https://vitranet24.com/
Tìm hiểu sản phẩm dịch vụ Vitranet24 cung cấp: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice/


Like Bản tin Vitranet24
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài...