Chào mừng sinh nhật Tổng công ty 14 năm thành lập

Tin hoạt động

Chào mừng sinh nhật Tổng công ty 14 năm thành lập

16/11/2021  |  1576
Là thương hiệu trực thuộc Tổng công ty V&V - Vitranet24 là thương hiệu chuyên ứng dụng triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ chuyển đổi số và ứng dụng phần mềm quản lý trên nhiều lĩnh vực cho doanh nghiệp. Nhân dịp sinh nhật Tổng công ty tròn 14 tuổi, xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ V&V và Vitranet24 suốt 14 năm qua:


Giới thiệu về V&V:
Tổng công ty V&V thành lập ngày 07/11/2007 14 năm hình thành và phát triển Tổng công ty V&V đã luôn kiên định với sứ mệnh và gìn giữ các giá trị cốt lõi của mình.

Sứ mệnh của V&V: “ Nhận thức bản chất xu hướng phát triển của thế giới, thuận theo xu hướng đó, gánh vai trò tiên phong trên con đường nghiên cứu sáng tạo công nghệ kết nối, ứng dụng vào cuộc sống, góp phần xây dựng thế giới tương lai.”

Được sáng lập bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu học và làm việc tại nước ngoài, khởi điểm với một văn phòng tại Hà Nội hiện nay V&V đã mở rộng thành một Tổng công ty với 5 đơn vị thành viên: Công ty VVHCM, Công ty VVHN, Công ty VVEDU, Trung tâm công nghệ VV Đà Nẵng và Công ty bảo hiểm VVCARE. Tổng công ty hiện đang tập trung hoạt động ở các lĩnh vực chính:

- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ kết nối, các công nghệ phần mềm phục vụ thực tiễn đời sống

- Tư vấn các giải pháp số hoá, phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp và tập đoàn

- Tư vấn xây dựng và thiết kế các hệ thống web cao cấp, phần mềm trên nền web

- Tư vấn xây dựng và vận hành sàn thương mại điện tử

- Một số dịch vụ bổ trợ khác.

Trân trọng cảm ơn.

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24....
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...