Sức mạnh công nghệ Vitranet24

Tin hoạt động

Sức mạnh công nghệ Vitranet24

19/08/2021  |  1126
Vitranet24 có đội ngũ hơn 50 chuyên gia công nghệ, triển khai, thiết kế chủ chốt với kinh nghiệm từ 8-15 năm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, trong đó nhiều chuyên gia đã tốt nghiệp Tiến Sỹ, Thạc sỹ và có thời gian dài làm việc trở về từ nước ngoài; đội ngũ Vitranet24 luôn cam kết chắc chắn với chất lượng công việc và giá trị tư vấn của mình.


Cho đến nay chúng tôi đã làm chủ nhiều công nghệ uy tín được khuyên dùng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, tiêu biểu như:
+ Về công nghệ quản lý: Chúng tôi am hiểu Bitrix24 công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện nay. Với Bitrix24 các chuyên gia của chúng tôi đã làm chủ công nghệ và có khả năng phát triển không giới hạn tính năng quản lý trên nền tảng này.
+ Về công nghệ mobile: Có thể xây dựng App mobile cho web và phần mềm quản lý trên các hệ điều hành iOS (Objective C, Swift), Ardroid (Java, Kotlin), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,…
+ Về công nghệ web: Chúng tôi am hiểu CMS Bitrix Framewwork - một trong ba nền tảng xây dựng web và phần mềm web phổ biến nhất tại Nga và Đông Âu, giúp xây dựng phát triển các hệ thống web lớn và bảo mật.
Ngoài ra các chuyên gia Vitranet24 còn sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL, HTML5, JAVA, ANDROI, IOS và phát triển các ứng dụng trên tất cả các thiết bị theo quy trình chuẩn mực.
Với sự am hiểu công nghệ, những thành tựu trong nghiên cứu ứng dụng công nghệ kết nối và sự cộng tác, đồng hành của đội ngũ chuyên gia giỏi, Vitranet24 tự tin sẽ là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.
“Cùng chúng tôi Vitranet24 tiến tới số hoá và tự động hoá doanh nghiệp thành công!"

Like Bản tin Vitranet24
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài...