Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Các thành viên chia sẻ về văn hóa công ty
Bài chia sẻ số 4: nhận thức về tố chất Dũng trong tập thể công ty
Bài chia sẻ số 4: nhận thức về tố chất Dũng trong tập thể Vitranet24 

            

Dũng là không hèn nhát, không sợ hãi, tâm tính không dao động khi đối diện với khó khăn thử thách. Người có tố chất Dũng sẽ có khả năng chịu được áp lực, luôn bền bỉ và kiên nhẫn để đạt được điều mình cần và làm những điều phải làm. 

Người dũng khí là những người cực kỳ tự tin và luôn có lý do chính đáng. Nếu có bất kỳ công việc nào gần trong tầm tay, họ sẽ tìm ra cách để nó được hoàn thành hoặc nỗ lực đến chết để thực hiện. Vì sao? Bởi họ tin vào khả năng của chính mình và họ cũng tin vào những người xung quanh nhiều như thế. Nếu thực sự là một người dũng khí, bạn sẽ luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề. Tất cả mọi việc cần làm là tìm ra giải pháp đó.

Nhận thức về tố chất “Dũng”

Người làm việc lớn gặp khó khăn lớn thì sẽ có cái dũng lớn, người làm việc nhỏ gặp khó khăn nhỏ thì sẽ có cái dũng nhỏ.

Chỉ những ai ý thức được những mục đích của mình thì mới nhận thức được việc mình cần làm và điều mình phải làm. Khi đó mới xét về việc có chịu được áp lực, có sự bền bỉ và lòng kiên nhẫn hay không?

Khiêm tốn, tận tâm, sáng tạo là phẩm chất của con người cao cấp hoặc cao hơn nữa. Chân, chính, trí là kim chỉ hướng của con đường rèn luyện để phát triển bản thân và Dũng là cánh cửa để mở ra mọi thứ.

Một người có khả năng nói không trước một tình huống, hoàn cảnh trong công việc cũng được coi là người Dũng. Hoặc người dám “thừa nhận và từ bỏ” một thứ mà không còn thuộc về mình trong mục đích phát triển lên cũng là một người Dũng.

Tóm lại Dũng có thể hiểu là dám đối diện, dám đương đầu với vấn đề của mình. Trong công việc, người Dũng là người có thể vượt qua sự sợ hãi, e ngại của bản thân để đối diện với vấn đề khó khăn của mình, từ đó tìm ra hướng giải quyết và đi tiếp trên con đường mình đã chọn. Người như vậy là người Dũng.

Vitranet24 đồng hành tổ chức Hội sách trực tuyến quốc gia 4.0 đầu tiên
Nhằm khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, giảm thiểu lo lắng của người dân, thông qua việc đọc sách mang những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người trong những ngày cả nước giãn cách về đại dịch, Vitranet24 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị được sự chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông cùng tổ chức "Hội sách trực tuyến quốc gia 2020" lần đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" với mong muốn tạo ngày hội có ý nghĩa và vui vẻ tới tất cả mọi người. Đặc biệt 3% doanh thu của hội sách sẽ được gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid-19.
Bài chia sẻ số 2: nhận thức về tố chất "Chân"
Nhận thức đúng đắn những gì mình đang có, không hiểu cao hơn, không hiểu thấp hơn, biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tôn trọng bản thân và không bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường xung quanh. Sống chân thực, làm việc chân thực, nói lời chân thực. Những con người như vậy là những con người Chân.
Vitranet24 với hoạt động chia sẻ cộng đồng
Với phương châm chia sẻ thành quả với cộng động, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến, chia sẻ các giá trị trong nhận thức, các giá trị thu gặt được trong quá trình phát triển với mọi người và xã hội. Cùng chung tay xây dựng và hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.