Ngọc Hoa 05/02/2018 00:00 340
RealtimeBoard là một ứng dụng có dạng bảng trắng ảo cho phép nhóm của bạn tạo, thảo luận và chia sẻ ý tưởng. Mỗi bảng là một không gian trống, không giới hạn, là nơi bạn có thể làm việc theo các nhiệm vụ đã được lên sẵn ý tưởng, thiết kế hoặc chiến lược kinh doanh. Nếu bạn đang bị hạn chế khoảng trống trong không gian, việc bạn cần làm chỉ là thu nhỏ lại hoặc tạo ra một bảng hoàn toàn mới.
Bạn có thể tạo bảng công việc này ở bất cứ đâu và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào của bạn vào bất kể thời gian nào.
Không chỉ vậy, bạn còn có thể chia sẻ bảng của bạn với bất cứ ai để hợp tác trực tuyến. Bạn thậm chí có thể xem bản cập nhật của bạn trong thời gian thực trong khi cộng tác viên dang làm việc ở một múi giờ khác.
Điều tuyệt nhất đó là nó có thể tự động sao lưu lại, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sẽ bị mất những thông tin quan trọng từ những cuộc họp của bạn. RealtimeBoard cho phép bạn tích hợp nhiều nội dung và định dạng vào bảng của bạn, bao gồm: ảnh, video, bảng tính,…. Thêm vào đó, nó tích hợp được với hầu hết các ứng dụng yêu thích của bạn.
Ứng dụng này được tạo ra thực sự hướng đến các nhóm trong công việc: các nhóm phát triển sản phẩm, các nhóm phần mềm, các nhà thiết kế UX, và tất cả các loại quản lý bản thảo. Chính vì tính linh hoạt, nên nó được tích hợp vào quy trình làm việc của hầu hết các nhóm, giúp họ luôn đạt cùng tiến độ làm việc và luôn tràn đầy cảm hứng.

Tính năng cốt lõi

Bạn có thể sử dụng bộ công cụ trong Bảng để ghi lại các ý tưởng, làm phác thảo nhanh hoặc tạo mô hình giả. Bên cạnh đó, việc thêm văn bản, hình ảnh, tài liệu,… cũng rất dễ dàng.
Bạn cũng có thể sắp xếp công việc theo trật tự bằng cách sử dụng "khung hình." Khung sẽ chia bảng thành các phần và cho phép bạn nhanh chóng biến bảng của bạn thành các bài thuyết trình để chia sẻ cho các cộng sự.

Đồng thời, bạn có thể mời bất cứ người nào vào Bảng của bạn và cho phép họ tạo công việc và bình luận. Nếu bạn cần trao đổi gì đó? Hãy thảo luận bất cứ điều gì với nhóm của bạn bằng cách sử dụng phần trò chuyện, chia sẻ màn hình hoặc video trực tuyến.

Giá thành

RealtimeBoards cung cấp tài khoản miễn phí cho các nhóm có tối đa 3 người. Ngoài ra các gói trả phí bắt đầu ở mức 40 USD / tháng. Các gói này cũng cung cấp các phần mềm về giải pháp doanh nghiệp.

Lợi ích cho Nhóm của bạn

- Thân thiện với người dùng

Bởi vì RealtimeBoard rất dễ sử dụng, do đó nhóm của bạn luôn sẵn sàng để đăng ký. Mọi người có thể bắt đầu sử dụng một cách nhanh chóng và tìm ra được những công cụ phù hợp nhất cho họ.

- Sự lựa chọn các công cụ tuyệt vời


Bạn có thể tự do vẽ tay, sử dụng các ghi chú Post-It và kết hợp với các biểu đồ, đồ thị. Các công cụ sử dụng có số lượng lớn tương đương với số thành viên trong nhóm của bạn, cũng như luôn có công cụ cho từng phong cách kết hợp của mọi người.

- Sẵn sàng làm việc

Bạn có thể truy cập vào thư viện biểu tượng ngay tức thì và dễ dàng kết nối với các tài khoản Google Drive, Dropbox hoặc box để truy cập vào tài liệu của riêng mình. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu giúp cho bạn khởi động các dự án của mình. Ứng dụng này được thiết kế để cho nhóm của bạn luôn tiếp tục phát triển dự án, công việc.

Vì vậy, nếu bạn đang cộng tác với tư cách là một nhóm, hãy chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm thử ứng dụng RealtimeBoard. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm CRM miễn phí, quản lý dự án hoặc các công cụ cộng tác thì hãy đến với Bitrix24.