03/10/2018 00:00 133
Như bạn đã biết hiện nay nhu cầu về việc tổ chức và quản lý công việc là vấn đề thiết yếu ở mỗi đơn vị. Quản lý công việc không chỉ là trách nhiệm và mối quan tâm ở các cấp quản lý mà đối với mỗi nhân sự tại công ty cũng rất cần các giải pháp và công cụ giúp họ quản lý tốt công việc của mình. Bởi vậy hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn giải pháp quản lý công việc giao việc hiệu quả và khá dễ dùng từ Bitrix24:
Tính năng task management của Bitrix24 giúp giải quyết các vấn đề sau : - Tạo việc và giao việc trong toàn hệ thống, giao việc từ cấp trên hay giao việc theo dự án - Quản lý tiến độ, dữ kiện công việc, thời gian thực hiện công việc. - Quản lý và xuất các báo cáo chi tiết về công việc

(Hình ảnh minh họa công cụ tìm kiếm các công việc theo các trường lọc)

Một ngày có thể bạn cần xử lý rất nhiều công việc khác nhau đòi hòi phải kiểm soát về thời gian, nguồn lực và dữ kiện công việc, nếu có công cụ hỗ trợ bạn phân chia và quản lý các đầu việc đó thì thật tuyệt vời đúng không nào? Trong Bitrix24 đã tích hợp bộ công cụ tương tác và giao tiếp trong từng nhiệm vụ cho phép người dùng có thể giao tiếp ngay trong từng nhiệm vụ của mình, bên cạnh đó khi tạo 1 công việc bạn sẽ thấy hiển thị đầy đủ các thông số: thời gian thực hiện, thời hạn hoàn thành công việc, các cảnh báo nhắc nhở, những người tham gia vào công việc, người duyệt,….Người thực hiện sẽ cảm thấy rất hữu ích khi theo dõi được tổng quan các công việc mình cần thực hiện và báo cáo ngay với người duyệt hoặc cấp trên khi gặp khó khăn hoặc cần sự hỗ trợ từ người khác.

(Hình ảnh minh họa công cụ giao tiếp comment bình luân trong từng nhiệm vụ)

Nếu như bạn phải thường xuyên lập các kế hoạch công việc theo ngày, tuần tháng hoặc phải báo cáo định kỳ công việc thì đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Về nguyên tắc của quá trình lập kế hoạch đó là bạn cần chia nhỏ công việc cần thực hiện ra thành nhiều công việc đơn nhỏ hơn đến mức có thể thực hiện trong ngày, việc phân chia này sẽ giúp bạn nhìn được chi tiết các công việc mình làm và với sự trợ giúp của công nghệ thì bạn có thể chia việc dễ dàng mà không hề thấy rối rắm hoặc mất thời gian. Cuối kỳ báo cáo chỉ 1 nút export dữ liệu trên hệ thống bạn đã có 1 file báo cáo hoàn chỉnh để nộp cho cấp trên của mình. 

(Hình minh họa các trường cơ bản khi tạo một công việc trên hệ thống)

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng “quên việc” hoặc công việc bị “quá hạn”? Đây là những lỗi cơ bản mà thường thì ai cũng có thể mắc bởi lẽ có quá nhiều việc khiến chúng ta quên mất hoặc là không có ai nhắc nhở hoặc do thói quen của chính chúng ta. Với Bitrix24 thì “KHÔNG” các hệ thống cảnh báo sẽ hoạt động khi công việc sắp quá hạn, nó sẽ nhắc nhở tới tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính, laptop của bạn, số lần cảnh báo và nội dung cảnh báo ra sao là do bạn tùy chọn.
Đối với nhóm làm việc hoặc dự án, Bitrix24 cho phép tạo ra các nhóm dự án riêng để tiện theo dõi và làm việc nhóm. Với hệ thống phân quyền chặt chẽ và khoa học, các nhóm làm việc của dự án sẽ được tạo với người điều hành và các thành viên tham gia nhóm, trong đó cũng có đầy đủ các công cụ giao việc, giao tiếp, quản lý tài liệu nhóm, diễn đàn, lịch biểu làm việc của nhóm,….Đặc biệt đối với các dự án cần sự tham gia của nhân sự ngoài công ty, bạn hoàn toàn có thể “mời” họ tham gia vào đội dự án của mình chỉ bằng 1 lời mời đơn giản qua email, tất nhiên thành viên được mời đó chỉ có quyền truy cập vào không gian của nhóm làm việc mà họ được mời. Và còn nhiều tính năng khác nữa, nếu bạn muốn xem chi tiết về giao diện và tính năng của những phần chúng tôi mô tả ở trên bạn có thể xem tại website: https://bitrix24.vitranet24.com/tinh-nang/
Nếu bạn muốn trải nghiệm thử để xem có phù hợp với mình không thì mời bạn đăng ký dùng thử miễn phí ở địa chỉ: https://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn.
Hi vọng giải pháp quản lý công việc này sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho bạn và quý công ty. Trân trọng cảm ơn! Vitranet24 Team.