08/05/2018 00:00 100
Chúng tôi luôn tìm kiếm các công cụ tuyệt vời có thể giúp doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Notion, một không gian làm việc tất cả trong một cho doanh nghiệp của bạn.Doanh nghiệp của bạn viết, lập kế hoạch, cộng tác và tổ chức như thế nào? Bạn có sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau không? Một cho danh sách việc cần làm của bạn, một cho ghi chú của bạn, một cho danh sách doanh nghiệp của bạn. Có thể bạn có bảng tính trôi nổi trong đám mây hoặc bạn liên tục phải gửi email các tài liệu khác nhau cho nhân viên của mình.

Notion là một công cụ tất cả trong một, nơi bạn có thể làm tất cả điều đó, và nhiều hơn nữa, với một chương trình. Nó có bốn tính năng chính:

Tính năng Ghi chú & Tài liệu cho phép bạn ghi lại ghi chú nhanh, tạo danh sách việc cần làm, tạo trang phụ và liên kết & hình ảnh nhúng. Bạn có thể dễ dàng tạo các tài liệu và wiki khác nhau.
Cơ sở Kiến thức cung cấp một nơi tuyệt vời cho tất cả những thông tin quan trọng mà giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động. Lưu trữ mọi thứ từ thông tin hữu ích về văn phòng đến danh sách phim cá nhân và theo dõi ghi chú cuộc họp và thời gian yêu cầu tắt.

Tính năng Công việc và dự án bao gồm chế độ xem bảng, lịch và danh sách của Kanban. Linh hoạt và dễ sử dụng, tính năng này giúp bạn luôn cập nhật chương trình làm việc và nhận các dự án đó.

Bảng tính & Cơ sở dữ liệu cho phép bạn theo dõi mọi thứ từ thông tin khách hàng, đến danh sách đọc, tới cơ sở dữ liệu gây quỹ. Tính năng này là hoàn hảo để giữ tất cả các danh sách mà bạn sử dụng để điều hành doanh nghiệp của mình.

Phần mềm này có rất nhiều tính năng tuyệt vời và dưới đây là 3 lợi ích mà làm cho nó rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn:

1. Mềm dẻo
Notion được tạo ra rất linh hoạt và hoạt động theo cách bạn làm việc. Bạn có thể thiết lập không gian làm việc của mình theo bất cứ cách nào bạn muốn, và hầu hết mọi thứ đều dễ dàng tùy chỉnh. 
 
2. Năng suất
Notion có thể tăng năng suất của bạn và không chỉ thông qua tổ chức. Giao diện trực quan đến mức nó biến mất vào nền và chỉ có bạn và công việc của bạn, được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể nhúng các công cụ hiện tại của mình. 
 
3. Truyền thông & Cộng tác
Mọi người trong nhóm của bạn có thể đóng góp và luôn cập nhật. Như bạn đã biết, giao tiếp là chìa khóa và Notion giúp bạn dễ dàng. 
 
4. Đối với chi phí, Notion có một kế hoạch miễn phí để giúp bạn bắt đầu, sau đó là một kế hoạch chuyên nghiệp có giá 8 đô la mỗi người mỗi tháng. Nếu bạn có hơn 100 người, bạn sẽ muốn có gói Enterprise và bạn có thể liên hệ với Notion để biết chi tiết. 
 
Vì vậy, nếu bạn cần một công cụ năng suất tất cả-trong-một, hãy kiểm tra Notion. Và hãy nhớ, nếu bạn đang tìm kiếm tất cả trong một CRM miễn phí, quản lý dự án hoặc các công cụ cộng tác, hãy tham khảo để thử giải pháp Bitrix24 của chúng tôi tại đây!
(Nguồn tham khảo: bitrix24.com)