Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến

Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến
12.05.2020 2339

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 đang được chuẩn bị gấp rút cho ngày khai mạc 19/4 tại địa chỉ book365.vn

Công ty V&V – Vitranet24 dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, trực tiếp từ Bộ Thông tin và Truyền thông cùng 1 số đơn vị đã tổ chức Hội sách trực tuyến lần đầu tiên trên nền tảng công nghệ 4.0 với chủ đề "Khuyến khích nâng cao văn hoá đọc sách, nâng cao tinh thần cộng đồng trong mùa dịch", chuyển từ hình thức hội chợ sách thực địa thành trực tuyến, với tinh thần hấp dẫn, thu hút hơn nữa để giúp bạn đọc có thể tiếp cận nhiều đầu sách ngay trong mùa dịch, qua đó thực hiện mục tiêu phát triển văn hóa đọc.

Nét đặc sắc của hội sách trực tuyến lần này đó là thu hút đông đảo hơn 40 các đơn vị xuất bản, phát hành lớn trên cả nước tham dự, cung cấp đến độc giả trên 10.000 đầu sách hay, mẫu mã đẹp, giảm giá từ 10-25% trên giá bìa, miễn phí vận chuyển…và rất nhiều những chính sách hấp dẫn từ Hội sách, nhằm đưa đến bạn đọc những điều kiện tối ưu nhất.

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 được tổ chức với ý nghĩa tinh thần hướng đến cộng đồng, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tiếp cận sách, trở lại và hình thành thói quen đọc sách, góp phần làm giàu kiến thức và làm đẹp tâm hồn của mỗi người, vượt qua nỗi lo dịch bệnh và nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, sưu tầm, lưu giữ sách; từ đó khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, với mỗi quyển sách độc giả mua tại Hội sách online sẽ đóng góp 3% giá trị cho quỹ hỗ trợ phòng chống Covid-19 của đất nước, góp phần lan tỏa những hành động tích cực trong mùa dịch. Hội sách sẽ trở thành sự kiện tinh thần lớn và có ý nghĩa nhất của quốc gia tại thời điểm mà mọi hoạt động khác đang bị đình trệ bởi dịch Covid-19.

Hội sách lần này không chỉ mang đến không gian Sách hay cho bạn đọc, mà còn có nhiều chương trình văn hóa ý nghĩa. Trong khoảng một tháng diễn ra, hội sách có các chương trình tọa đàm trực tuyến giữa các tác giả, người nổi tiếng với bạn đọc thông qua công nghệ, mạng xã hội.

Các bài viết, chương trình bình sách, hướng đọc sách của tác giả, độc giả giúp người mua tìm được những cuốn sách hay, có giá trị cho bản thân. Một cuộc thi bình sách, giới thiệu sách, đọc sách được thực hiện với nhiều bảng vinh danh, xếp hạng với phần thưởng hấp dẫn.


Giao diện một gian hàng trong Hội sách

BTC thân mời Bạn đến với Hội chợ sách trực tuyến Quốc gia 2020, cùng chúng tôi tạo ra một sân chơi “tri thức” vui vẻ và đầy năng lượng trong mùa dịch. Ngoài ra hãy giúp chúng tôi chia sẻ để lan tỏa những giá trị hữu ích cho cộng đồng để kết nổi nhiều hơn nữa người dân Việt nam biết đến sách, đọc sách và yêu sách.

Đây là cơ hội cho chúng ta có thể làm điều ý nghĩa cho cộng đồng, cho đất nước. Chỉ từ một hành động nhỏ: chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè về thông tin Hội sách thông qua các trang mạng xã hội, kêu gọi cộng đồng cùng các bạn lan tỏa Hội sách đến từng gia đình, từng trường học, từng hội nhóm mà bạn biết.

Hãy đến với Hội sách trực tuyến quốc gia 2020. Lựa chọn 1 vài cuốn sách. Đưa thế giới sách với nhiều sắc thái vui vẻ, an lành, tích cực đến với không gian của cá nhân mình.

Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người – Voltaire.

Rất nhiều các báo đài, truyền thông trên cả nước đưa tin về Hội sách Quốc gia 2020:

- Bài phát biểu của Cục trưởng Cục xuất bản,in và phát hành :https://zingnews.vn/hoi-sach-truc-tuyen-quoc-gia-tim-co-hoi-giua-thach-thuc-cua-dai-dich-post1073202.html

- Rất nhiều những nhà văn, nhà thơ, tác gia, người nổi tiếng sẽ tham gia Hội sách:https://zingnews.vn/nha-tho-tran-dang-khoa-se-tham-gia-hoi-sach-truc-tuyen-quoc-gia-post1074345.html

- Báo điện tử Chính Phủ:http://baochinhphu.vn/Van-hoa/Hoi-sach-truc-tuyen-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-nhan-Ngay-sach-Viet-Nam/392507.vgp

- Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam:https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/lan-dau-tien-to-chuc-hoi-sach-online-chao-mung-ngay-sach-viet-nam-1034446.vov

- Công Thương: https://congthuong.vn/hoi-sach-truc-tuyen-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-nhan-ngay-sach-viet-nam-135633.html

- Báo điện tử VTV News: https://vtv.vn/tieu-dung/hoi-sach-truc-tuyen-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-nhan-ngay-sach-viet-nam-20200410094949062.htm

Cùng chuyên mục
Bluezone ứng dụng đột phá truy vết Covid-19 và hướng đi mới cho sản phẩm công nghệ Việt?
22.02.2021 1407
Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động của nền kinh tế - xã hội từ đầu năm 2020 theo chiều hướng xấu, quá trình chuyển đổi số quốc gia đã diễn ra mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn; nhất là đối với các hoạt động kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa, hành chính, giao thông - vận tải... Đặc biệt, doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã nhanh chóng thích ứng và đối phó hiệu quả với đại dịch Covid-19.
Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến
12.05.2020 2340
Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 được tổ chức lần đầu tiên từ ngày 19.04.2020 dự kiến đến 20.05.2020 với chủ đề: "Khuyến khích nâng cao văn hoá đọc sách, nâng cao tinh thần cộng đồng trong mùa dịch", chuyển từ hình thức hội chợ sách thực địa thành trực tuyến, với tinh thần hấp dẫn, thu hút hơn nữa để giúp bạn đọc có thể tiếp cận nhiều đầu sách ngay trong mùa dịch, qua đó thực hiện mục tiêu phát triển văn hóa đọc.
Tên lửa plasma có thể đưa con người tới sao Hỏa
24.10.2019 2771
Tên lửa nhiên liệu plasma chế tạo bằng vật liệu tự sửa chữa có tuổi thọ gấp nhiều lần thời gian cần thiết
Quản lý
Hiểu về truyền thông nội bộ tránh những sai lầm đáng tiếc
30.01.2023 93
Hoạt động truyền thông nội bộ tốt sẽ giúp nhân viên nắm rõ về định hướng, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp, tổ chức nơi họ đang làm việc. Từ đó, gia tăng niềm tin, tình cảm của nhân viên với Doanh nghiệp. Đồng thời, giúp họ nhận thức được tầm quan trọng của việc cố gắng vì mục tiêu chung.

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 5449
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
7 xu hướng công nghệ nổi bật 2023
04.01.2023 111
AI, robot trở nên phổ thông trong khi VR, AR thúc đẩy làn sóng metaverse cùng những kỳ vọng về Web3, thiết bị chăm sóc sức khỏe đeo tay.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 2138
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.