Quy trình thông minh của Bitrix24 CRM: Một cuộc cách mạng?

Quy trình thông minh của Bitrix24 CRM: Một cuộc cách mạng?
07.12.2021 554
Quy trình thông minh của Bitrix24 CRM: Một cuộc cách mạng?


Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng, chúng tôi đã gửi tới đội ngũ phát triển của mình một nhiệm vụ tạo ra một công cụ sẽ đưa tự động hóa trong bán hàng lên một tầm cao mới. Những con người đã làm việc rất chăm chỉ để mang đến Bitrix24 Smart Processes - một công cụ mà chúng tôi đã nghiên cứu và ra mắt thời gian gần đây từ tháng 5 năm 2021.

Smart Processes của chúng tôi hướng tới doanh số bán hàng và chỉ tồn tại trong Bitrix24 CRM. Đối với bạn nó nghe có vẻ là một công nghệ nào đó khó hiểu. Vậy hãy để chúng tôi giải thích nó bằng các thuật ngữ đơn giản hơn.

Vì sẽ không có hai doanh nghiệp nào cùng có quy trình bán hàng và làm việc giống hệt nhau, khách hàng thường phản hồi lại rằng họ phải điều chỉnh các giao dịch, khách hàng tiềm năng hoặc báo giá cho các quy trình nội bộ của họ. Đó là khi các quy trình thông minh bắt đầu được tiến hành.

Smart Processes của Bitrix24 có thể tùy chỉnh trong CRM cho phép bạn tạo các kịch bản công việc của riêng mình. Sử dụng Quy trình thông minh, bạn có thể thiết lập:
• Các đường dẫn bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng
• Trực quan hóa toàn bộ dự án trên bảng Kanban
• Các quy tắc tự động hóa
• Quyền truy cập mặc định cho các đường dẫn bán hàng


Bạn có thể sử dụng một số mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc tự tạo cho riêng mình một quy trình thông minh ngay từ đầu. Bạn cũng có thể liên kết quy trình thông minh của mình với các CRM, lịch, nhiệm vụ và thậm chí cả các mẫu nhiệm vụ khác.

Một số khách hàng có thể hỏi rằng" Tôi đã hiểu và thấy nó thật tuyệt nhưng với một ví dụ thực tế thì sao?". Chắc chắn tôi sẽ đưa ra dưới đây, tại sao không chứ?

Ví dụ về quy trình thông minh trong Bitrix24

Giả sử bạn điều hành một công ty tuyển dụng. Chắc chắn bạn có thể dễ dàng sử dụng CRM cho các quy trình bán hàng của mình nhưng đó không phải là loại quy trình duy nhất bạn phải đối phó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn sử dụng CRM cho một công việc nào đó mà không phải là bán hàng? Bitrix24 ở đây để làm điều đó.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể tạo một quy trình thông minh mới trong Bitrix24 - tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập các thành phần của công việc, đặt các ra các trường cần thiết, bật ràng buộc CRM bằng cách chọn các đầu việc bạn muốn liên kết với quy trình mới này - và nó đã sẵn sàng để tiến hành! Hãy áp dụng logic này vào trường hợp của chúng tôi.

Vì đó là Quy trình tuyển dụng (chứ không phải BÁN HÀNG), các giai đoạn mặc định sẽ không làm được. Chúng tôi cần phải đặt tên cho các giai đoạn tùy chỉnh như Sơ yếu lý lịch gửi đến, Ứng cử viên sàng lọc, Ứng cử viên được phỏng vấn và những người khác, tất cả những gì điều này bạn có thể dễ dàng khởi tạo trong trình chỉnh sửa trong Smart Processes của chúng tôi.

Tiếp đến, chúng ta cũng cần phải có các trường tùy chỉnh cho các ứng cử viên. Trong trường hợp này, đó có thể là tên của ứng cử viên, vị trí họ đang ứng tuyển, liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của họ, ngày sinh, một trường đăt tên gọi là "sơ yếu lý lịch" nên có tệp đính kèm sơ yếu lý lịch của họ và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể muốn thêm vào.

Bây giờ chúng tôi đã thêm một vài ứng cử viên mới, chúng tôi đã có tất cả họ trong giai đoạn Sơ yếu lý lịch được gửi đến. Sau đó một số người trong số đó được sàng lọc, phỏng vấn, thử việc và cuối cùng được chấp nhận! Khi điều này xảy ra, các ứng cử viên chuyển từ bước này sang một bước khác để điền vào vị trí tuyển dụng của bạn.

Bất kỳ tùy chỉnh nào bên trong CRM của bạn đều có thể thiết lập để làm việc với các quy tắc, hoặc cập nhập ngay thông báo của khách hàng đến ứng dụng với công nghệ của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể tự động gửi email hoặc tin nhắn văn bản cho ứng viên được mời phỏng vấn. Chỉ cần thiết lập nó một lần và công nghệ của chúng tôi sẽ tự động tiếp quản công việc từ đó.

Kết

Bài viết trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn bao quát về quy trình tự động hóa thông minh của chúng tôi, tại sao điều này lại quan trọng đến vậy và công nghệ này thực sự hoạt động như thế nào trong một quy trình kinh doanh thực tế. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một quy trình thông minh chất lượng vì nó thực sự có thể giúp giảm gánh nặng trên vai của bạn, tối ưu hóa khá nhiều quy trình làm việc và tiết kiệm cho bạn một số tiền kha khá trong công việc của bạn.
Nếu bạn đã sẵn sàng để xem xem những sự tự động hóa của một quy trình thông minh có thể làm cho doanh nghiệp của mình, tại sao bạn lại không tạo tài khoản miễn phí với Bitrix24 và khám phá tất cả các tiện ích được cung cấp bởi công nghệ của chúng tôi.

Link đăng ký dùng thử hệ thống: https://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/

Liên hệ chuyên gia tư vấn:

Khu vực Hà Nội:
Tầng 3, số 17 Hạ Hồi - P.Trần Hưng Đạo - Q.Hoàn Kiếm.
Điện thoại : 024 38 56 0777 | 0901974322
Khu vực Hồ Chí Minh: 185Bis - Đường Võ Thị Sáu - Quận 3.
Điện thoại: 028 7309 6077 | 0903696077
Cùng chuyên mục
Phần mềm quản lý công việc toàn năng Vitranet24
23.09.2022 27
Giải quyết khó khăn trong quản lý luồng công việc tại doanh nghiệp!
Lạm phát Mỹ - tài sản của giới tỷ phú 'bốc hơi' 93 tỷ USD
14.09.2022 70
Tài sản của các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ "bốc hơi" 93 tỷ USD trong phiên giao dịch hôm 13/9 sau khi lạm phát nước này cao hơn dự báo.
Tự động hoá các quy trình nghiệp vụ xu thế tất yếu cho sự phát triển doanh nghiệp.
29.08.2022 138
Sớm hay muộn thì bất kỳ công ty nào cũng bắt đầu tự động hóa các quy trình liên quan đến các công việc với nhiều cấp duyệt, nhiều bước cần sự phối hợp từ 02 người trở lên hoặc nhiều phòng ban bộ phận. Và để có những bộ quy trình chuẩn, đáp ứng yêu cầu của từng tổ chức thì việc thử nghiệm điều chỉnh trong quá trình dùng là hoàn toàn cần thiết. Bởi vậy chúng ta rất cần 1 công cụ tạo quy trình không những đáp ứng về mặt ứng dụn mà còn cần sự “linh hoạt” giúp ta có thể tuỳ chỉnh mà không cần đập đi làm mới sau mỗi lần thử nghiệm.
Phần mềm giao tiếp nội nào hoàn hảo cho doanh nghiệp?
23.08.2022 84
Giao tiếp là chìa khóa của bất kỳ thành công nào. Đừng để những phức tạp không cần thiết, sự chậm trễ và những trở ngại khác cản trở việc hoàn thành mục tiêu của bạn.
Cơ hội trải nghiệm Bitrix24 với ưu đãi tới 30% chỉ trong tháng 8
19.08.2022 71
Nhanh tay liên hệ Vitranet24 để trải nghiệm một trong những công nghệ tiên tiến nhất về social intranet  + Được Forbes bình chọn Top 10 giải pháp quản lý tốt nhất thế giới 2015 + Phổ biến tới hơn 10 triệu tổ chức sử dụng
10 cách quản lý công việc hiệu quả bạn nhất định cần ghi nhớ
10.08.2022 210
Quản lý công việc vấn đề đau đầu của mỗi cá nhân, nhân sự khi đi làm vậy làm sao quản lý lý thật tốt công việc hàng ngày, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả? Đó là lý do 10 mẹo quản lý công việc sau đây sẽ là "bí kíp" vô cùng hữu ích cho bạn.
Một nền tảng duy nhất để vận hành doanh nghiệp của bạn!
04.08.2022 208
Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hoá đối mặt với nhiều thách thức. Các quy trình công việc đòi hỏi nhiều thao tác phê duyệt, trình ký, cần liên lạc với nhiều phòng ban bộ phận gây mất thời gian và khó nắm kết quả. Doanh nghiệp muốn tự động hoá các công việc lặp đi lặp lại nhưng mất nhiều chi phí và đòi hỏi những hệ thống tuỳ biến cao 
Làm việc từ nhà, tại văn phòng hoặc khi di chuyển!
19.07.2022 186
Vitranet24 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để vận hành doanh nghiệp trực tuyến tăng cường truyền thông, giao tiếp và quản lý công việc hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với qui mô doanh nghiệp lớn có nhiều nhân sự và đang găp khó khăn trong kết nối, giao tiếp và tương tác làm việc.
15 bí quyết giúp làm việc hiệu quả
04.06.2022 231
Ví dụ, không chỉ đặt ra mục tiêu là cải thiện mối quan hệ khách hàng mà bạn còn cần cam kết gọi điện cho ít nhất hai khách hàng mỗi ngày. Không chỉ đặt ra mục tiêu tìm được khách hàng mới; mà bạn còn liên lạc với ít nhất hai khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
Quản lý dễ dàng nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp với Module Quản lý nhân sự E- Office
09.04.2022 410
Tính năng quản lý thông tin nhân sự là nơi tích hợp lưu trữ và cung cấp toàn bộ thông tin nhân sự trong doanh nghiệp. Quản lý nhân sự trong phần mềm của E- Office mang lại các lợi ích sau cho doanh nghiệp:
Theo tỷ phú Mark Zuckerberg xu hướng nghề nghiệp nào sẽ lên ngôi trong tương lai?
07.04.2022 414
Chủ tịch tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành Meta Platform (Facebook) nhận định rằng: Sự sáng tạo và những kết nối cá nhân sẽ trở nên đắt giá trong tương lai. Với tốc độ phát triển công nghệ ngày một nhanh thì các công việc hàng ngày sẽ đòi hỏi nhiều sức sáng tạo hơn bao giờ hết.
QUẢN LÝ TÀI LIỆU KHOA HỌC, DỄ DÀNG TÌM KIẾM, DỄ DÀNG THAO TÁC VỚI E-OFFICE VITRANET24
04.04.2022 344
Dữ liệu của doanh nghiệp bao gồm các tài liệu, công văn, file văn bản,… là những tài nguyên quan trọng và cần được tổ chức, lưu trữ khoa học và dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó việc phân quyền sử dụng, phê duyệt, hiệu chỉnh và đảm bảo tính bảo mật trong lưu trữ và chia sẻ tài liệu là vô cùng quan trọng. 
QUẢN LÝ TỜ TRÌNH VÀ XÂY DỰNG CÁC QUY TRÌNH PHÊ DUYỆT TỰ ĐỘNG CHỈ VỚI VÀI CLICK!
30.03.2022 425
Quá trình làm việc và quản lý hàng ngày chúng ta thường bắt gặp rất nhiều các đề xuất, tờ trình cần gửi tới cấp quản lý xin phê duyệt hoặc hướng dẫn thực hiện. Là một nhân viên không ít lần bạn gặp tình trạng loay hoay với việc tìm các biểu mẫu tờ trình tại công ty, chờ đợi ý kiến phê duyệt và không biết đề xuất của mình đã được cấp trên duyệt hay chưa. Bên cạnh đó, việc thực hiện thủ công bằng bản cứng gây mất thời gian và không nắm được thông tin ý kiến phản hồi của các cấp lãnh đạo. Là một nhà quản lý, với khối lượng công việc bận rộn hàng ngày, bạn cần một công cụ hỗ trợ quản lý các tờ trình của nhân viên, lưu lại lịch sử phê duyệt và cảnh báo cho bạn những tờ trình cần phê duyệt sớm. Nếu đây là các vấn đề bạn đang gặp phải hàng ngày thì bài viết này chính xác dành cho bạn.
Tuyệt chiêu giúp Nhà lãnh đạo kiểm soát sự căng thẳng để tránh "trật đường ray"
26.03.2022 373
Những nhà lãnh đạo cấp cao thường nhạy bén với những điều xảy ra xung quanh họ. Ở quy mô lớn, họ nhìn thấy được thị trường. Ở quy mô nhỏ hơn, họ nhìn thấy được sự thay đổi các giá trị của khách hàng – những yếu tố có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Trong nội bộ công ty, họ đánh giá được những kết quả kinh doanh và những nhân sự tạo ra các kết quả đó. Họ cũng nhìn thấy được các trở ngại tiềm ẩn. Tuy nhiên, điều mà nhiều lãnh đạo không thể nhìn thấy là những thứ diễn ra bên trong họ. Có một sợi dây truyền dẫn trực tiếp từ những điều diễn ra bên trong nhà lãnh đạo đến các hành động họ thực hiện ra bên ngoài, các mối quan hệ họ xây dựng, và những tác động họ tạo ra.
Top10 xu hướng công nghệ hàng đầu 2022 nhất định doanh nghiệp cần quan tâm (thông tin từ Forbes)
18.03.2022 372
Mỗi ngày trôi qua thế giới quanh chúng ta biến đổi không ngừng. Do vậy chúng tôi luôn hướng đến tương lai để dự đoán xu hướng công nghệ sẽ được định hình trong thời gian sắp tới. Và đừng chần chờ thêm nữa, cùng xem những xu hướng công nghệ đem lại chuyển biến ra sao cho doanh nghiệp và xã hội trong năm 2022 nhé.
1. Nghiên cứu đóng gói sản phẩm quản lý bằng công nghệ chuyển đổi số

IT, lập trình, triển khai dự án

Bitrix24 Management Product Package

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 5004
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

2. Tư vấn các giải pháp trên nền tảng công nghệ Bitrix24

Tư vấn, bán hàng, marketing

Giải pháp số hoá cho doanh nghiệp tập đoàn

Other Managerment Solutions Package

3. Tư vấn giải pháp số hoá cho doanh nghiệp lớn

Giải pháp số hoá cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

4. Tư vấn triển khai cho thuê các hệ thống cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công nghệ
Top10 xu hướng công nghệ hàng đầu 2022 nhất định doanh nghiệp cần quan tâm (thông tin từ Forbes)
18.03.2022 372
Mỗi ngày trôi qua thế giới quanh chúng ta biến đổi không ngừng. Do vậy chúng tôi luôn hướng đến tương lai để dự đoán xu hướng công nghệ sẽ được định hình trong thời gian sắp tới. Và đừng chần chờ thêm nữa, cùng xem những xu hướng công nghệ đem lại chuyển biến ra sao cho doanh nghiệp và xã hội trong năm 2022 nhé.

Tư vấn giải pháp quản lý khác theo yêu cầu

Consult and Supply Management Certificate

5. Tư vấn và thiết kế các giải pháp web ứng dụng trên mobile, các sàn thương mại điện tử.

Mô hình giải pháp tư vấn triển khai

Tính năng hệ thống crm2021

Các bước triển khai dự án

Tính năng của văn phòng điện tử

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 1913
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.

Mô hình giải pháp tư vấn triển khai new

Dự án tiêu biểu triển khai

Cộng đồng khách hàng Eoffice