Báo Công Thương nói về hệ sinh thái “Văn phòng điện tử trực tuyến"

Báo Công Thương nói về hệ sinh thái “Văn phòng điện tử trực tuyến"
01.12.2023 290
Báo Công thương nhắc đến thành tựu trong dự án triển khai văn phòng số cho công ty Behn Meyer Việt Nam của Vitranet24 và tầm quan trọng của việc xây dựng các Hệ thống "Văn phòng điện tử" tại doanh nghiệp.
bao-cong-thuong-van-phong-dien-tu

Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc đưa các hoạt động lên môi trường số đang là xu hướng chung của các doanh nghiệp. Văn phòng điện tử chính là một ứng dụng phổ biến nhằm cải tiến các hoạt động văn phòng của doanh nghiệp và mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

Để kinh doanh hiệu quả, các doanh nghiệp luôn tìm cách tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng năng suất cho đội ngũ nhân sự. Chuyển đổi số kịp thời bằng cách áp dụng công nghệ là giải pháp giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động vận hành.

Theo kết quả nghiên cứu của APCO Worldwide và Gagen McDonald, các doanh nghiệp sử dụng một hệ thống quản lý có giao diện mạng xã hội nội bộ giúp nhân viên của họ tương tác nhiều hơn trong công việc, giúp đẩy nhanh quá trình tương tác và làm việc nhóm. 61% nhân viên cho rằng các công cụ mạng xã hội giúp họ tương tác trong công việc với đồng nghiệp ở xa hiệu quả hơn và 58% nhân viên thích làm việc ở công ty có sử dụng mạng xã hội nội bộ.

Một hệ thống Văn phòng điện tử tốt giúp doanh nghiệp quản lý tập trung, khắc phục tình trạng giao tiếp không đồng bộ, các quy trình không được chuẩn hoá và sử dụng quá nhiều phần mềm cùng lúc khiến doanh nghiệp trì trệ, chậm chạp và khó theo kịp tốc độ phát triển của những đối thủ. Ngoài ra, sử dụng “Văn phòng số” sẽ tránh tình trạng một ngày 8 giờ làm việc nhưng mất 1 đến 2 giờ cho việc tìm kiếm tài liệu, tìm kiếm thông tin, xem lại nội dung trao đổi trên một đoạn chat mà không thể tìm thấy, nhân viên mất tính kết nối, truyền thông nội bộ rời rạc... Khi khắc phục được những tồn tại đó doanh nghiệp sẽ tăng tốc phát triển, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Bitrix24 là một hệ thống quản lý hàng đầu từ Hoa Kỳ giúp xây dựng “Văn phòng điện tử” toàn diện. Bitrix24 đã và đang nhận được sự ủng hộ từ những tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Behn Meyer Việt Nam - công ty đa ngành cung cấp phụ gia thực phẩm, thức ăn gia súc, thủy hải sản, hóa mỹ phẩm và hóa chất ngành cao su, nhựa plastic, xử lý nước, hiện có trụ sở tại thành phố Bình Dương cho biết:

“Từ khi ứng dụng Bitrix24 trong việc xây dựng môi trường làm việc trực tuyến giúp đơn vị giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong giao tiếp, các nhân sự được kết nối chặt chẽ. Việc ứng dụng các quy trình phê duyệt online giúp đẩy nhanh tốc độ và giảm thiểu giấy tờ. Chỉ trong vòng 2 tuần sau khi go-live hệ thống, đơn vị có gần 1.000 quy trình online được chạy, thời gian xử lý nhanh nhất cho một quy trình là 30 giây, thời gian trung bình là khoảng 4 giờ. Các quy trình bao gồm quy trình thanh toán, phê duyệt dịch vụ nội bộ, duyệt các đề xuất, quy trình văn bản đi đến… giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng tốc độ làm việc cho toàn đơn vị. Việc xây dựng môi trường làm việc trực tuyến - nên tảng của số hóa & chuyển đổi số cũng góp phần vào giảm thiểu tác động môi trường (giấy, mực...), hướng đến phát triển bền vững".

bao-cong-thuong-van-phong-dien-tu-1
Giao diện hệ thống E-Office Behn Meyer Việt Nam

Ứng dụng “Văn phòng điện tử - E-Office” của Bitrix24 không chỉ sử dụng trong các doanh nghiệp mà được khuyến khích nên sử dụng trong các đơn vị quản lý của nhà nước, các sở ban ngành để hội nhập và tăng cường trong việc áp dụng các giải pháp văn phòng số để đẩy nhanh hiệu quả công việc và giúp cho việc thực hiện vai trò lãnh đạo quản lý ngày một tốt hơn.

bao-cong-thuong-van-phong-dien-tu-2
Hình ảnh trong buổi họp thảo luận kick-off dự án triển khai văn phần mềm phòng điện tử trên công nghệ Bitrix24 cho Behn Mayer Việt Nam

Theo chia sẻ từ Vitranet24 - công ty chuyên tư vấn các giải pháp chuyển đổi số hàng đầu hiện nay cho biết, với công nghệ như Bitrix24, không chỉ ứng dụng tại các doanh nghiệp mà các tổ chức, cơ quan nhà nước hoàn toàn có thể áp dụng mang lại hiệu quả ngay trong thời gian ngắn với mức chi phí chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/5 so với những giải pháp khác trên thị trường. Gần đây nhất, trong chiến dịch tài trợ công nghệ cho chương trình Hội sách trực tuyến Quốc gia diễn ra tại địa chỉ Book365.vn, Vitranet24 đã sử dụng công nghệ này để tạo môi trường kết nối làm việc trong suốt kỳ hội sách cho hơn 100 đơn vị xuất bản, phát hành, giúp quá trình liên lạc giao nhận sách và hỗ trợ độc giả được tốt hơn bao giờ hết.

Cũng theo chuyên gia Vitranet24, nền tảng này của Bitrix24 có những điểm mạnh chính mà ít hệ thống nào ở Việt Nam có được như:

  • Một Framework mạnh mẽ: cung cấp cả hai phiên bản Tự lưu trữ tại doanh nghiệp và Đám mây Cloud. Bitrix24 đang hoạt động ổn định để phục vụ hơn 12 triệu khách hàng toàn cầu.

  • Cơ chế bảo mật: Xác thực OTP, role-based access rights, web application firewall…

  • Mã nguồn mở với ngôn ngữ lập trình phổ biến: PHP

  • Tích hợp được với các hệ thống phổ biến khác: LDAP & Active Directory support & SSO (NTLM, custom), Google, Microsoft Office365, Facebook, Instagram, Zalo, Telegram...

  • Với những tính năng ưu việt được kể trên, ứng dụng “Văn phòng điện tử” của Bitrix24 được coi là một thử nghiệm “không thể bỏ qua” khi sở hữu một hệ thống tiên tiến chuẩn quốc tế với chi phí chỉ từ 49$/tháng cho bản Đám mây Cloud và 5.990$ cho phiên bản Tự lưu trữ 100 người dùng sở hữu hoàn toàn bản quyền và code.

(Nguồn: Báo Công thương: Bitrix24 – Hệ sinh thái giúp xây dựng “Văn phòng điện tử trực tuyến" tất cả trong một cho doanh nghiệp)
★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
Làm sao để chọn giải pháp AI phù hợp cho CRM của bạn?
20.02.2024 259
Các chuyên gia của Bitrix24 đã đưa ra những gợi ý về cách lựa chọn và triển khai công cụ AI trong CRM, cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa tương tác với khách hàng, tăng năng suất và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.
4 xu hướng nổi bật về thị trường bán lẻ online 2024
06.02.2024 654
Theo báo cáo toàn cảnh thị trường sàn bán lẻ trực tuyến 2023 và dự báo 2024 được Metric công bố, có 4 xu hướng nổi bật về thị trường bán lẻ online 2024
Harvard Business Review nhận định các rủi ro và thách thức mới của AI tạo sinh
01.02.2024 443
Sự phát triển nhanh chóng của AI tạo sinh, bao gồm các mô hình Ngôn ngữ lớn (LLM) như ChatGPT/GPT-4 của OpenAI, đang tạo ra những rủi ro và thách thức mới cho doanh nghiệp. Theo nhóm tác giả của tạp chí HBR (I. Glenn Cohen, Theodoros Evgeniou và Martin Husovec), các công ty nên chú trọng việc xây dựng các chính sách thực tiễn liên quan đến việc sử dụng các công nghệ này.
Forbes: 9 điều nên cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý dự án
30.01.2024 518
Với phần mềm quản lý dự án phù hợp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tối ưu hóa quy trình làm việc. Forbes đưa ra 9 gợi ý về các yếu tố doanh nghiệp nên xem xét khi tìm kiếm phần mềm quản lý dự án cho doanh nghiệp của mình.
Cách mạng hóa quản lý tài liệu nhờ ứng dụng phần mềm
24.01.2024 182
Với những lợi ích tuyệt vời, phần mềm quản lý tài liệu đang dần thay thế cách quản lý truyền thống rườm rà có nhiều rủi ro, đồng thời giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về tính bảo mật thông tin cùng kho lưu trữ rộng lớn vô thời hạn.
Forbes chia sẻ cách lựa chọn phần mềm quản lý công việc
23.01.2024 376
Phần mềm quản lý công việc được thiết kế giúp người dùng quản lý toàn bộ các đầu mục công việc, từ đó đẩy nhanh tốc độ xử lý, giảm thiểu sai sót và đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác.
11 bước tạo lập và quản lý quy trình công việc hiệu quả
18.01.2024 307
Xây dựng quy trình làm việc là điều bắt buộc phải có nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình hoạt động trơn tru, hiệu quả. Và phần mềm quản lý quy trình công việc là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hoạt động này cho doanh nghiệp.
Forbes gợi ý 5 xu hướng quản lý nhân sự 2024
16.01.2024 643
Xu hướng quản lý nhân sự cho năm 2024 là gì? Sau suốt một năm trò chuyện, thảo luận cùng những chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, tác giả Meghan M. Biro đã tổng hợp các chủ đề được quan tâm hàng đầu.
Havard Business Review: những lưu ý về kinh tế toàn cầu 2024
11.01.2024 209
Theo tác giả Walter Frick, tình hình kinh tế chung vào năm 2024 sẽ tiếp tục khó khăn - nhưng có những chủ đề và câu hỏi quan trọng mà mỗi nhà lãnh đạo doanh nghiệp nên để ý khi chuẩn bị cho 2024.
Xu hướng AI trong 2024: những điều doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lưu ý
03.01.2024 243
Theo các chuyên gia Bitrix24, năm 2024, tầm ảnh hưởng của AI đối với hoạt động kinh doanh sẽ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 
Phần mềm CRM giúp tối ưu quản lý khách hàng và bán hàng
20.12.2023 226
Với CRM Vitranet24, bạn có thể quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng đa kênh, tạo và quản lý các chiến dịch marketing, quản lý đơn hàng, quản lý hợp đồng… và nhiều tính năng khác.
Forbes: Các quyết định về công nghệ sẽ thúc đẩy giá trị doanh nghiệp trong 2024
19.12.2023 603
Theo tác giả Ross Meyercord, năm 2024 sẽ đặt ra thách thức cho các nhà lãnh đạo không chỉ để thích nghi, mà còn để tiên phong công nghệ tiên tiến nhằm thúc đẩy giá trị doanh nghiệp trên thị trường.
Forbes dự đoán 10 xu hướng kinh doanh năm 2024
12.12.2023 3058
Tác giả Bernard Marr cho biết với tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu nói chung được dự đoán sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi khởi sắc, các công ty có thể vẫn thận trọng khi chi tiêu và đầu tư vào những ý tưởng mới trong năm 2024.
“Cẩm nang” tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp viễn thông từ Oliver Wyman
06.12.2023 624
Oliver Wyman - công ty tư vấn quản lý đa quốc gia đã chỉ ra một số chiến lược chính để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho các danh nghiệp viễn thông trong bối cảnh suy thoái kinh tế.
Báo Công Thương nói về hệ sinh thái “Văn phòng điện tử trực tuyến"
01.12.2023 291
Báo Công thương nhắc đến thành tựu trong dự án triển khai văn phòng số cho công ty Behn Meyer Việt Nam của Vitranet24 và tầm quan trọng của việc xây dựng các Hệ thống "Văn phòng điện tử" tại doanh nghiệp.
Quản lý
Làm sao để chọn giải pháp AI phù hợp cho CRM của bạn?
20.02.2024 259
Các chuyên gia của Bitrix24 đã đưa ra những gợi ý về cách lựa chọn và triển khai công cụ AI trong CRM, cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa tương tác với khách hàng, tăng năng suất và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 7235
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
Những xu hướng công nghệ khí hậu sẽ “hốt bạc” trong năm 2024
20.02.2024 110
Trang Energy Digital dẫn nhận định từ ông Meir Rabkin - nhà sáng lập kiêm Đối tác quản lý của Quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ khí hậu Blue Vision Capital (Canada) - cho biết công nghệ khí hậu sẽ bùng nổ mạnh trong năm 2024 với 5 xu hướng sau đây.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 2756
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.