Chuyển đổi số thành công từ bước đầu với Bitrix24

Chuyển đổi số thành công từ bước đầu với Bitrix24
28.04.2023 537
Chuyển đổi số hiện nay đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một quá trình lâu dài, phức tạp, bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Để triển khai, cần có tầm nhìn xa nhưng chia mục tiêu và lộ trình thành nhiều phần để thực hiện.

Trong rất nhiều các nền tảng công nghệ trên thị trường hiện nay, Bitrix24 là một giải pháp phù hợp mà các chuyên gia có kinh nghiệm khuyên dùng, phù hợp với đặc tính hay thay đổi và chưa được quy chuẩn tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt để triển khai thành công và hình thành thói quen sử dụng, bước đầu tiên khi triển khai một hệ thống quản lý tối ưu và đem lại hiệu quả lâu bền đó là việc xây dựng một môi trường truyền thông – tương tác - quản lý tập trung.

Sau đây cùng tìm hiểu về một mô hình truyền thông – tương tác - quản lý tập trung đã được trang bị sẵn trên Bitrix24 gồm những gì nhé:

1. Truyền thông nội bộ

Bitrix24 cung cấp Giải pháp truyền thông với đầy đủ công cụ giúp thiết lập một Dòng chảy thông tin đưa các nội dung và thông điệp cần thiết đến các đối tượng nhân viên vào đúng thời điểm, mà ở đây nội dung chính là tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, đường lối chính sách, mục tiêu hoạt động; với mục đích định hình, thắt chặt và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, kết hợp với rất nhiều các chức năng hỗ trợ kết nối với các bộ phận trong toàn công ty tạo thành một môi trường xã hội nội bộ đầy đủ.

Bitrix24 Feed – nơi cập nhật thông tin tin tức mới nhất

Bitrix24 Feed nơi có thể nhìn thấy tất cả các thay đổi và thông tin bổ sung mới liên quan đến người dùng. Mỗi nhân viên có thể biết những gì đang diễn ra, đóng góp vào các cuộc thảo luận và quan trọng là chọn loại cập nhật sẽ hiển thị, vì nguồn cấp dữ liệu có thể được cá nhân hóa bởi mỗi người dùng.
Đồng thời tại đây, cung cấp cho người dùng các bản cập nhật theo thời gian thực, tính năng theo dõi thông minh, cài đặt thông báo và thông báo toàn công ty. 

Lịch sự kiện

Chúng ta có thể lên lịch sự kiện, đính kèm tệp, nhận phản hồi ngay lập tức từ đồng nghiệp - tất cả đều được thực hiện bên trong Nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của người dùng.

Tìm kiếm

Ngoài các chức năng hỗ trợ phản hồi, tương tác, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, nhờ chức năng bộ lọc, hay có thể ghim tin nhắn hoặc thêm nó vào mục yêu thích để đọc sau.

Tính năng truyền thông khác

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các chức năng hỗ trợ khác như thiết lập lịch, tổ chức các cuộc khảo sát ý kiến, thông báo, bản tin, vinh danh, album ảnh, tạo file mới kết hợp google doc, office 356…, kho tài liệu dùng chung, tài liệu cá nhân, chia sẻ kiến thức, đào tạo trực tuyến,….

2. Các công cụ giao tiếp, tương tác Bitrix24

Hầu hết các công việc thực tế được thực hiện theo nhóm. Giao tiếp, phối hợp và liên kết mang lại kết quả lớn hơn nhiều so với những nỗ lực cá nhân. Đạt được sự cân bằng giữa giao tiếp siêu cá nhân hóa và hiệu quả thời gian cao nhất với các công cụ trực tuyến biến mọi tương tác thành một trải nghiệm dễ dàng và thú vị. 

Call chat trực tuyến

Bitrix24 cung cấp công cụ call, chat trực tuyến hoàn hảo hỗ trợ người dùng nhằm mục đích, trao đổi thông tin nhanh, lưu lịch sử trao đổi trên hệ thống, đặc biệt có công cụ tìm kiếm hiệu quả. Ngoài ra, có thể chuyển kết quả trao đổi thành lịch làm việc hoặc, giao nhiệm vụ ngay tại dòng tin chat.

Cuộc hội thoại và video

Sử dụng các cuộc gọi thoại và video trong thời gian thực, Gọi đến mọi nơi trên thế giới bằng điện thoại tích hợp sẵn. Thiết lập các cuộc họp trực tuyến với nhiều điểm cầu đạt chất lượng cao…

Lập các quy trình, đề xuất, phê duyệt

Hơn thế nữa, hệ thống cho phép thiết lập các quy trình đề xuất, phê duyệt cho tất cả các nghiệp vụ phục vụ tương tác chất lượng, nhằm lưu lại các lịch sử tương tác và dữ liệu một cách có hệ thống hỗ trợ cho các nghiệp vụ chuyên sâu hơn như; quản lý nhân sự, quản lý tài chính, tài sản….

3. Kết luận

Như vậy, chúng ta có thể hiểu sơ bộ về tầm quan trọng của Môi trường truyền thông tương tác giao tiếp có tác động thế nào đến chương trình chuyển đổi số.
 
Đồng thời, ta có thể thấy Bitrix24 là một hệ thống có tính chất linh hoạt và tùy biến cao, hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của mỗi doanh nghiệp trong việc thiết lập môi trường Truyền thông tương tác, giao tiếp, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập một kho dữ liệu tập trung, có hệ thống, cũng như thiết lập thói quen người dùng, hỗ trợ xây dựng một môi trường cộng tác nôi bộ, văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. 

Trong các bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết các chức năng của Môi trường truyền thông tương tác giao tiếp – Bitrix24, để hiểu rõ cơ chế hoạt động của hệ thống và tìm hiểu phương pháp áp dụng cho chính doanh nghiệp của bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ Vitranet24 - đối tác chiến lược hàng đầu của Bitrix24 khu vực Châu Á, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm phần mềm Quản lý Doanh nghiệp và triển khai Bitrix.

----
Liên hệ:
+ Hà Nội: 17 Hạ Hồi - P.Trần Hưng Đạo - Q.Hoàn Kiếm - 02432171617
+ Hồ Chí Minh: 185Bis Võ Thị Sáu - P.Võ Thị Sáu - Q.3 - 028 7309 6077
+ Email: vitranet24@vivicorp.com ; Website: https://www.vitranet24.com.

Cùng chuyên mục
Khuyến nghị từ Tạp chí Kinh doanh Harvard: 4 trụ cột của chuyển đổi số thành công
19.09.2023 489
Harvard Business Review đã đưa ra khuyến nghị 4 trụ cột quan trọng của chuyển đổi số bao gồm: Nâng cao ứng dụng CNTT, Số hóa hoạt động vận hành, Digital marketing và Xây dựng các doanh nghiệp mới.
Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) - Mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp
12.09.2023 626
Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Bởi, khách hàng là những người trực tiếp đem lại doanh thu, lợi nhuận và là người chi trả cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Thực trạng và xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam năm 2023
08.09.2023 208
Để vượt qua khủng hoảng và tận dụng những tiềm năng của thời đại số, chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà là điều kiện tiên quyết.
Bật mí kinh nghiệm quản lý nhân sự tài tình và hiệu quả
29.08.2023 142
Làm thế nào để quản lý nhân sự hiệu quả và sáng tạo?
5 yếu tố chính quyết định chuyển đổi số thành công
22.08.2023 144
Theo McKinsey, chuyển đổi số có thể giúp doanh nghiệp đạt được 20% đến 50% lợi nhuận kinh tế, và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng lên đến 30%. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để ứng dụng công nghệ hiệu quả và nâng cao lợi thế cạnh tranh?
Hệ thống HA cluster và hiệu quả mang lại cho việc xử lý dữ liệu lớn cho doanh nghiệp
07.06.2023 378
Đối với việc triển khai các dự án với các đơn vị cần sử lý khối dữ liệu lớn, Vitranet24 đã ứng dụng hiệu quả hệ thống này trong các dự án...
Chuyển đổi số thành công từ bước đầu với Bitrix24
28.04.2023 538
Trong rất nhiều các nền tảng công nghệ trên thị trường hiện nay, Bitrix24 là một giải pháp phù hợp mà các chuyên gia có kinh nghiệm khuyên dùng, phù hợp với đặc tính hay thay đổi và chưa được quy chuẩn tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
Hiểu về truyền thông nội bộ tránh những sai lầm đáng tiếc
30.01.2023 804
Hoạt động truyền thông nội bộ tốt sẽ giúp nhân viên nắm rõ về định hướng, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp, tổ chức nơi họ đang làm việc. Từ đó, gia tăng niềm tin, tình cảm của nhân viên với Doanh nghiệp. Đồng thời, giúp họ nhận thức được tầm quan trọng của việc cố gắng vì mục tiêu chung.
Mẹo quản lý tài liệu và công cụ miễn phí giúp bạn lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến!
01.12.2022 812
Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng trên? Ngoài việc tìm kiếm một công cụ quản lý tài liệu phù hợp có thể cho cá nhân/tổ chức, bạn còn cần nắm bắt những kiến thức sơ bộ trong quản lý và làm việc với tài liệu. Xin mời xem chia sẻ sau đây từ chuyên gia Vitranet24:
Công nghệ quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới về social intranet
29.10.2022 697
Vitranet24 nhận thấy đây là xu hướng tất yếu và quyết định lựa chọn công nghệ Bitrix24 làm nền tảng công nghệ chuyên sâu, bên cạnh các công nghệ chủ lực khác trong việc phát triển các hệ thống quản lý tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và khu vực.
Giải pháp đẩy nhanh tốc độ số hoá, cải thiện hiệu quả truyền thông tương tác giao tiếp doanh nghiệp
25.10.2022 726
Theo kết quả nghiên cứu của APCO Worldwide và Gagen McDonald, việc ứng dụng các mạng xã hội nội bộ giúp nhân viên của họ hứng thú và tương tác tốt hơn tới 61% trong công việc:
Chuyển đổi số bắt đầu từ xây dựng môi trường cộng tác trực tuyến
18.10.2022 649
61% nhân viên cho rằng các công cụ mạng xã hội giúp họ tương tác trong công việc với đồng nghiệp ở xa hiệu quả hơn; 58% nhân viên thích làm việc ở công ty có sử dụng mạng xã hội nội bộ.
Tự động hoá các quy trình nghiệp vụ xu thế tất yếu cho sự phát triển doanh nghiệp.
29.08.2022 637
Sớm hay muộn thì bất kỳ công ty nào cũng bắt đầu tự động hóa các quy trình liên quan đến các công việc với nhiều cấp duyệt, nhiều bước cần sự phối hợp từ 02 người trở lên hoặc nhiều phòng ban bộ phận. Và để có những bộ quy trình chuẩn, đáp ứng yêu cầu của từng tổ chức thì việc thử nghiệm điều chỉnh trong quá trình dùng là hoàn toàn cần thiết. Bởi vậy chúng ta rất cần 1 công cụ tạo quy trình không những đáp ứng về mặt ứng dụn mà còn cần sự “linh hoạt” giúp ta có thể tuỳ chỉnh mà không cần đập đi làm mới sau mỗi lần thử nghiệm.
Một nền tảng duy nhất để vận hành doanh nghiệp của bạn!
04.08.2022 1104
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý doanh nghiệp tối ưu giúp giải quyết các khó khăn đang gặp phải trong chuyển đổi số, quản lý công việc, quản trị nhân sự hay marketing bán hàng thì đây chính là hệ thống quản lý không thể bỏ qua!
Làm việc từ nhà, tại văn phòng hoặc khi di chuyển!
19.07.2022 639
Vitranet24 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để vận hành doanh nghiệp trực tuyến tăng cường truyền thông, giao tiếp và quản lý công việc hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với qui mô doanh nghiệp lớn có nhiều nhân sự và đang găp khó khăn trong kết nối, giao tiếp và tương tác làm việc.
Quản lý
Khuyến nghị từ Tạp chí Kinh doanh Harvard: 4 trụ cột của chuyển đổi số thành công
19.09.2023 489
Harvard Business Review đã đưa ra khuyến nghị 4 trụ cột quan trọng của chuyển đổi số bao gồm: Nâng cao ứng dụng CNTT, Số hóa hoạt động vận hành, Digital marketing và Xây dựng các doanh nghiệp mới.

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 6240
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
7 xu hướng công nghệ nổi bật 2023
04.01.2023 477
AI, robot trở nên phổ thông trong khi VR, AR thúc đẩy làn sóng metaverse cùng những kỳ vọng về Web3, thiết bị chăm sóc sức khỏe đeo tay.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 2445
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.