Công nghệ quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới về social intranet

Công nghệ quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới về social intranet
29.10.2022 480
Quá trình chuyển đổi số và cải cách để gia tăng hiệu quả quản lý đòi hỏi việc trang bị những công nghệ tốt và phù hợp. Vừa đảm bảo về chi phí, vừa đáp ứng được nhu cầu tuỳ chỉnh và dễ nâng cấp cho phù hợp với thực tiễn kinh doanh là một trong những tiêu chí mà các doanh nghiệp luôn quan tâm khi lựa chọn một phần mềm quản lý doanh nghiệp tối ưu. 

Vậy đâu sẽ là công nghệ tốt và phù hợp cho bạn!

Là một nền tảng quản lý lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, Bitrix sitemanager đã tận dụng những kinh nghiệm quản lý của những chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, kết hợp với nền tảng công nghệ hàn lâm của Nga để phát triển nên một giải pháp tiên tiến đáp ứng hoàn toàn yêu cầu trên, với tên gọi Bitrix24, hiện nay đã phổ biến trên toàn thế giới với hơn 10 triệu tổ chức sử dụng. 

 

Lịch sử Bitrix24:

Bitrix24 thương hiệu công nghệ quản lý của Mỹ, phát triển trên nền tảng Bitrix site manager của Nga, từng được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu. Tiền thân giải pháp là Intranet portal - giải pháp quản lý mạng xã hội nội bộ do một đối tác tại Ukraina của Bitrix phát triển.

Bitrix Framework Site Maneger được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP, có thể triển khai trên nền các web server thông dụng như Apache, IIS, hay Eserv kết hợp với các hệ quản trị dữ liệu thương mại (MSSQL, Oracle) hay mã nguồn mở (MySQL).

Về nhà phát triển Bitrix:

Bitrix là công ty công nghệ web nổi tiếng tại Nga và Đông Âu với bề dày 18 năm phát triển, hơn 6500 đối tác và hơn 1 triệu khách hàng toàn cầu. Nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung,Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA, VTB,…Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 tiền thân là giải pháp Bitrix Intranet Portal được xây dựng dựa trên công nghệ web Bitrix Site manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu.

Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần.

Với chiến lược phát triển đúng đắn, hợp với xu thế, hiện nay hệ thống đã trở thành một thương hiệu Mỹ phát triển trên công nghệ Nga được toàn thế giới đón nhận!

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này:

Bitrix24 giúp tạo môi trường giao tiếp, tương tác, làm việc xuyên suốt như một mạng xã hội nội bộ.
+ Quản lý giao việc và tạo môi trường làm việc theo nhóm hay dự án.
+ Quản lý và chia sẻ tài liệu thuận tiện.
+ Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ hệ thống CRM.
+ Tự định nghĩa và xây dựng các loại quy trình làm việc khác nhau trong tổ chức.
+ Có thể thiết kế lại giao diện như website để phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.
+ Hiệu suất cao, bảo mật, giá cả hợp lý.
Chi tiết xem tại: https://bitrix24.vitranet24.com

Những doanh nghiệp đã ứng dụng tại Việt Nam:

Từ một hệ thống ít được biết đến tại Việt Nam so với SAP, Oracel… hiện nay Bitrix24 trở nên phổ biến và được hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng. Một số đơn vị lớn đã ứng dụng thành công như: Ngân hàng ACB, VIB, VRB, Tập đoàn NutiFood, T&T group, Tecoman, Nguyễn Hoàng... (xem các dự án triển khai)

Báo chí thế giới đánh giá về Bitrix24

Nhiều tạp chí lớn và uy tín trên thế giới đã bình chọn cho Bitrix24 như:
+ FORBES:
"Vì một số lý do, Bitrix24 chưa được biết đến rộng rãi - và tôi nghĩ đó là một điều đáng tiếc. Chương trình kết hợp hệ thống mạng nội bộ xã hội với các công cụ CRM bao gồm theo dõi liên hệ, quản lý kênh bán hàng, nhắn tin, lập kế hoạch hoạt động và lịch, tất cả đều cho phép nhóm của bạn nhanh chóng quản lý các phần thông tin quan trọng từ bên trong một chương trình trung tâm.
For some reason, Bitrix24 isn’t widely known -- and I think that’s a shame. The program combines a social intranet system with CRM tools that include contact tracking, sales funnel management, messaging, activity planning and calendars, all of which enable your team to quickly manage important pieces of information from within a central program.

+ PCMAG: 
"Bitrix24 làm rất tốt việc cung cấp khả năng quản lý quan hệ khách hàng cơ bản (CRM) và quản lý khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hoặc thậm chí là các công ty khởi nghiệp…”
Bitrix24 does a good job offering basic customer relationship management (CRM) and lead management capabilities to small and midsized businesses (SMBs) or even startups.

+ Software Suggest:
“Bạn không thể làm sai với Bitrix24. Nó phục vụ như một nền tảng CRM cũng như phần mềm quản lý công việc. Đối với các yêu cầu quản lý thời gian và lịch biểu cụ thể của bạn, Bitrix24 sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để xử lý.” 
You can’t go wrong with bitrix24. It serves as a CRM platform as well as task management software. For your specific time and attendance management requirements, bitrix24 should be your preference.    

Kết luận:
Ngay từ những năm 2006, khi còn ở Nga, nhìn thấy sự phổ biến của Bitrix24 tại Nga và Đông Âu, đặc biệt là tầm nhìn và hiệu quả của hệ thống trong việc xây dựng một nền tảng công nghệ kết nối, hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp. Vitranet24 nhận thấy đây là xu hướng tất yếu và quyết định lựa chọn công nghệ này làm nền tảng công nghệ chuyên sâu, bên cạnh các công nghệ chủ lực khác trong việc phát triển các hệ thống quản lý tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi hi vọng sẽ có thêm một nền tảng công nghệ tốt và mạnh mẽ giúp quá trình chuyển đổi số và tự động hoá của doanh nghiệp Việt Nam trở nên nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao!

- Chi tiết về Bitrix24: https://bitrix24.vitranet24.com
- Đăng ký tư vấn tìm hiểu công nghệ Bitrix24 tại: https://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/

Cùng chuyên mục
Hệ thống HA cluster và hiệu quả mang lại cho việc xử lý dữ liệu lớn cho doanh nghiệp
07.06.2023 86
Đối với việc triển khai các dự án với các đơn vị cần sử lý khối dữ liệu lớn, Vitranet24 đã ứng dụng hiệu quả hệ thống này trong các dự án...
Chuyển đổi số thành công từ bước đầu với Bitrix24
28.04.2023 301
Trong rất nhiều các nền tảng công nghệ trên thị trường hiện nay, Bitrix24 là một giải pháp phù hợp mà các chuyên gia có kinh nghiệm khuyên dùng, phù hợp với đặc tính hay thay đổi và chưa được quy chuẩn tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
Hiểu về truyền thông nội bộ tránh những sai lầm đáng tiếc
30.01.2023 456
Hoạt động truyền thông nội bộ tốt sẽ giúp nhân viên nắm rõ về định hướng, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp, tổ chức nơi họ đang làm việc. Từ đó, gia tăng niềm tin, tình cảm của nhân viên với Doanh nghiệp. Đồng thời, giúp họ nhận thức được tầm quan trọng của việc cố gắng vì mục tiêu chung.
Mẹo quản lý tài liệu và công cụ miễn phí giúp bạn lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến!
01.12.2022 500
Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng trên? Ngoài việc tìm kiếm một công cụ quản lý tài liệu phù hợp có thể cho cá nhân/tổ chức, bạn còn cần nắm bắt những kiến thức sơ bộ trong quản lý và làm việc với tài liệu. Xin mời xem chia sẻ sau đây từ chuyên gia Vitranet24:
Công nghệ quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới về social intranet
29.10.2022 481
Vitranet24 nhận thấy đây là xu hướng tất yếu và quyết định lựa chọn công nghệ Bitrix24 làm nền tảng công nghệ chuyên sâu, bên cạnh các công nghệ chủ lực khác trong việc phát triển các hệ thống quản lý tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và khu vực.
Giải pháp đẩy nhanh tốc độ số hoá, cải thiện hiệu quả truyền thông tương tác giao tiếp doanh nghiệp
25.10.2022 517
Theo kết quả nghiên cứu của APCO Worldwide và Gagen McDonald, việc ứng dụng các mạng xã hội nội bộ giúp nhân viên của họ hứng thú và tương tác tốt hơn tới 61% trong công việc:
Chuyển đổi số bắt đầu từ xây dựng môi trường cộng tác trực tuyến
18.10.2022 492
61% nhân viên cho rằng các công cụ mạng xã hội giúp họ tương tác trong công việc với đồng nghiệp ở xa hiệu quả hơn; 58% nhân viên thích làm việc ở công ty có sử dụng mạng xã hội nội bộ.
Tự động hoá các quy trình nghiệp vụ xu thế tất yếu cho sự phát triển doanh nghiệp.
29.08.2022 488
Sớm hay muộn thì bất kỳ công ty nào cũng bắt đầu tự động hóa các quy trình liên quan đến các công việc với nhiều cấp duyệt, nhiều bước cần sự phối hợp từ 02 người trở lên hoặc nhiều phòng ban bộ phận. Và để có những bộ quy trình chuẩn, đáp ứng yêu cầu của từng tổ chức thì việc thử nghiệm điều chỉnh trong quá trình dùng là hoàn toàn cần thiết. Bởi vậy chúng ta rất cần 1 công cụ tạo quy trình không những đáp ứng về mặt ứng dụn mà còn cần sự “linh hoạt” giúp ta có thể tuỳ chỉnh mà không cần đập đi làm mới sau mỗi lần thử nghiệm.
Một nền tảng duy nhất để vận hành doanh nghiệp của bạn!
04.08.2022 1001
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý doanh nghiệp tối ưu giúp giải quyết các khó khăn đang gặp phải trong chuyển đổi số, quản lý công việc, quản trị nhân sự hay marketing bán hàng thì đây chính là hệ thống quản lý không thể bỏ qua!
Làm việc từ nhà, tại văn phòng hoặc khi di chuyển!
19.07.2022 513
Vitranet24 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để vận hành doanh nghiệp trực tuyến tăng cường truyền thông, giao tiếp và quản lý công việc hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với qui mô doanh nghiệp lớn có nhiều nhân sự và đang găp khó khăn trong kết nối, giao tiếp và tương tác làm việc.
Quản lý dễ dàng nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp với Module Quản lý nhân sự E- Office
09.04.2022 788
Tính năng quản lý thông tin nhân sự là nơi tích hợp lưu trữ và cung cấp toàn bộ thông tin nhân sự trong doanh nghiệp. Quản lý nhân sự trong phần mềm của E- Office mang lại các lợi ích sau cho doanh nghiệp:
Theo tỷ phú Mark Zuckerberg xu hướng nghề nghiệp nào sẽ lên ngôi trong tương lai?
07.04.2022 740
Chủ tịch tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành Meta Platform (Facebook) nhận định rằng: Sự sáng tạo và những kết nối cá nhân sẽ trở nên đắt giá trong tương lai. Với tốc độ phát triển công nghệ ngày một nhanh thì các công việc hàng ngày sẽ đòi hỏi nhiều sức sáng tạo hơn bao giờ hết.
QUẢN LÝ TÀI LIỆU KHOA HỌC, DỄ DÀNG TÌM KIẾM, DỄ DÀNG THAO TÁC VỚI E-OFFICE VITRANET24
04.04.2022 662
Dữ liệu của doanh nghiệp bao gồm các tài liệu, công văn, file văn bản,… là những tài nguyên quan trọng và cần được tổ chức, lưu trữ khoa học và dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó việc phân quyền sử dụng, phê duyệt, hiệu chỉnh và đảm bảo tính bảo mật trong lưu trữ và chia sẻ tài liệu là vô cùng quan trọng. 
QUẢN LÝ TỜ TRÌNH VÀ XÂY DỰNG CÁC QUY TRÌNH PHÊ DUYỆT TỰ ĐỘNG CHỈ VỚI VÀI CLICK!
30.03.2022 1002
Quá trình làm việc và quản lý hàng ngày chúng ta thường bắt gặp rất nhiều các đề xuất, tờ trình cần gửi tới cấp quản lý xin phê duyệt hoặc hướng dẫn thực hiện. Là một nhân viên không ít lần bạn gặp tình trạng loay hoay với việc tìm các biểu mẫu tờ trình tại công ty, chờ đợi ý kiến phê duyệt và không biết đề xuất của mình đã được cấp trên duyệt hay chưa. Bên cạnh đó, việc thực hiện thủ công bằng bản cứng gây mất thời gian và không nắm được thông tin ý kiến phản hồi của các cấp lãnh đạo. Là một nhà quản lý, với khối lượng công việc bận rộn hàng ngày, bạn cần một công cụ hỗ trợ quản lý các tờ trình của nhân viên, lưu lại lịch sử phê duyệt và cảnh báo cho bạn những tờ trình cần phê duyệt sớm. Nếu đây là các vấn đề bạn đang gặp phải hàng ngày thì bài viết này chính xác dành cho bạn.
Tuyệt chiêu giúp Nhà lãnh đạo kiểm soát sự căng thẳng để tránh "trật đường ray"
26.03.2022 685
Những nhà lãnh đạo cấp cao thường nhạy bén với những điều xảy ra xung quanh họ. Ở quy mô lớn, họ nhìn thấy được thị trường. Ở quy mô nhỏ hơn, họ nhìn thấy được sự thay đổi các giá trị của khách hàng – những yếu tố có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Trong nội bộ công ty, họ đánh giá được những kết quả kinh doanh và những nhân sự tạo ra các kết quả đó. Họ cũng nhìn thấy được các trở ngại tiềm ẩn. Tuy nhiên, điều mà nhiều lãnh đạo không thể nhìn thấy là những thứ diễn ra bên trong họ. Có một sợi dây truyền dẫn trực tiếp từ những điều diễn ra bên trong nhà lãnh đạo đến các hành động họ thực hiện ra bên ngoài, các mối quan hệ họ xây dựng, và những tác động họ tạo ra.
Quản lý
Hệ thống HA cluster và hiệu quả mang lại cho việc xử lý dữ liệu lớn cho doanh nghiệp
07.06.2023 86
Đối với việc triển khai các dự án với các đơn vị cần sử lý khối dữ liệu lớn, Vitranet24 đã ứng dụng hiệu quả hệ thống này trong các dự án...

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 5908
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
7 xu hướng công nghệ nổi bật 2023
04.01.2023 330
AI, robot trở nên phổ thông trong khi VR, AR thúc đẩy làn sóng metaverse cùng những kỳ vọng về Web3, thiết bị chăm sóc sức khỏe đeo tay.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 2308
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.