Phần mềm CRM giúp tối ưu hiệu quả bán hàng

Phần mềm CRM giúp tối ưu hiệu quả bán hàng
16.04.2024 468

CRM Vitranet24 là hệ thống tổng thể giúp quản lý mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm giúp thúc đẩy bán hàng gia tăng doanh số, đặc biệt là tiền đề để cải tiến và tiết kiệm chi phí bán hàng hiệu quả.

I. Những tính năng nổi bật của CRM Vitranet24

crm-toi-uu-hieu-qua-ban-hang-5

Giải pháp CRM giúp quản lý bán hàng toàn diện.

CRM Vitranet24 giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề căn bản trong hoạt động bán hàng như sau:

- Quản lý thông tin khách hàng

- Quản lý các kênh liên hệ (chăm sóc khách hàng đa kênh)

- Quản lý cơ hội kinh doanh theo quy trình

- Quản lý báo giá, giao dịch, hợp đồng, hóa đơn

- Quản lý quá trình chăm sóc sau bán

- Quản lý KPI và hiệu suất của nhân viên bán hàng

- Công cụ marketing và tiếp thị lại hiệu quả

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix24 tiên tiến từ Hoa Kỳ, bảo mật tiêu chuẩn quốc tế giúp dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bảo vệ an toàn.

II. Hiệu quả hệ thống mang lại

crm-toi-uu-hieu-qua-ban-hang-1

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ quản lý Bitrix24 tiên tiến từ Mỹ.

1. Có cái nhìn tổng thể 360 độ về hệ thống bán hàng

- Quản lý và tiếp cận khách hàng từ mọi kênh: điện thoại, email, website, mạng xã hội... tích hợp trên 1 hệ thống.

- Quản lý đội ngũ bán hàng, kịp thời theo dõi doanh thu, doanh số.

- Thiết lập các sơ đồ bán hàng theo từng giai đoạn, cấu hình theo đặc thù kinh doanh, sản phẩm dịch vụ riêng.

2. Quy trình hóa hoạt động bán hàng bài bản, hiệu quả

- Tự tạo và điều chỉnh dễ dàng các quy trình chăm sóc khách hàng, giúp quá trình chăm sóc khách hàng tốt hơn giảm chi phí và nguồn lực.

- Kích hoạt quy trình, cập nhật các hoạt động và theo dõi tốt hơn với workflow.

- Đảm bảo hiệu chỉnh nâng cấp quy trình kịp thời và phù hợp với tình hình thực tiễn kinh doanh.

3. Cung cấp các báo cáo bán hàng tức thì, dễ theo dõi, tìm kiếm

- Cập nhật số liệu bán hàng và hiệu suất của nhân viên.

- Tự tạo các mẫu báo cáo theo các chỉ số cần thiết trong bán hàng.

- Đầy đủ ứng dụng máy tính và di động, giúp quá trình tương tác làm việc trên CRM diễn ra xuyên suốt, đồng bộ 24/7.

III. Ưu điểm của CRM Vitranet24

crm-toi-uu-hieu-qua-ban-hang-3

Cung cấp báo cáo trực quan, dễ theo dõi.

CRM Vitranet24 được đặt trong một môi trường tổng thể của doanh nghiệp, cho phép kết nối đến toàn bộ người dùng trong tổ chức. Mang lại sức mạnh to lớn khi mà toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp có thể hỗ trợ quá trình bán hàng.

Hệ thống có sẵn công cụ tạo quy trình, người dùng có thể tự xây dựng quy trình tự động hóa các tiến trình chăm sóc khách hàng mà chỉ cần kéo thả. Giúp cho việc cải tiến, nâng cấp theo tình hình phát triển kinh doanh của đơn vị được dễ dàng và thuận tiện.

Phần mềm có khả năng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, hay của riêng doanh nghiệp, đáp ứng đặc thù kinh doanh của mỗi tổ chức.

IV. Giải pháp được nhiều tổ chức lớn tin dùng

CRM Vitranet24 là giải pháp quản lý bán hàng all in one được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng như: bệnh viện Hồng Ngọc, EDUCA Corporation…

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thuộc top hệ thống bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc với hơn 20 năm hoạt động, là thương hiệu quen thuộc, địa chỉ y tế tin cậy của hàng triệu bệnh nhân khu vực miền Bắc và nhiều tỉnh lân cận.

crm-toi-uu-hieu-qua-ban-hang-4

Ảnh chụp màn hình hệ thống CRM triển khai cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. 

Đơn vị đã ứng dụng hệ thống CRM do Vitranet24 triển khai từ năm 2022. Việc triển khai giải pháp CRM đã giúp giải quyết các khó khăn của bệnh viện trong việc quản lý các dịch vụ khám chữa bệnh, quản lý đội ngũ kinh doanh bán hàng và nhận các báo cáo nhanh chóng. Đặc biệt hệ thống Vitranet24 xây dựng trang bị cho bệnh viện các công cụ giao tiếp hiệu quả, tương tác xuyên suốt, giúp tăng tốc độ trao đổi thông tin trong tổ chức.

Chia sẻ trên CafeF, đại diện đơn vị cho biết:

"Trong những thời điểm sau đại dịch COVID-19, khi nhu cầu ứng dụng các hệ thống CRM để quản lý bán hàng trở nên rất cần thiết và quan trọng để khôi phục các hoạt động kinh doanh, chính sức mạnh trong kết nối và tương tác giao tiếp của Bitrix24 đã giúp Bệnh viện có Quy trình khám chữa bệnh, Quy trình bán hàng được thực hiện bài bản và xuyên suốt. Với sự tư vấn của Vitranet24, Bệnh viện đã ứng dụng nhanh chóng và toàn diện sức mạnh của hệ thống này trong việc quản trị khách hàng, và kết nối thành công với hệ thống quản lý bệnh viện thông minh tạo nên hệ sinh thái quản lý tập trung, hoàn chỉnh."

Chi tiết về giải pháp, xin mời tham khảo tại: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/crm-vitranet/

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về hệ thống CRM, xin mời liên hệ trực tiếp với Vitranet24 theo số điện thoại sau:

+ 024.3217.1617 tại khu vực Hà Nội.

+ 028.7309.6077 tại khu vực TP.HCM.

Với 16+ năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp cho hàng ngàn tổ chức doanh nghiệp, Vitranet24 cam kết sẽ triển khai thành công, đem lại hiệu quả thực sự cho Quý khách hàng đang cần giải pháp CRM.


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 22
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.
Forbes: Cách chọn chiến lược phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp
13.06.2024 45
Một tổ chức thường sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp để bao quát tất cả các khía cạnh hoạt động. Forbes chia sẻ ngắn gọn những điểm mà chủ doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi quyết định chiến lược phần mềm cho doanh nghiệp mình.
9 công cụ giao tiếp, công tác hiệu quả cho doanh nghiệp lớn
06.06.2024 105
Các công cụ giao tiếp, cộng tác là chất keo gắn kết nội bộ, giúp tăng hiệu quả công và việc và cải thiện việc quản lý vận hành. Các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý hàng đầu từ Mỹ, đã gợi ý 10 công cụ giao tiếp, cộng tác hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn nên tham khảo.
Tăng tốc độ giao tiếp, cộng tác với E-Office Vitranet24
05.06.2024 157
Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối các nhân sự từ nhiều phòng ban, tìm kiếm tài liệu cũ, hay mất nhiều thời gian để gửi thông báo cho toàn bộ nhân viên? Văn phòng số Vitranet24 sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức các vấn đề trên.
6 công nghệ doanh nghiệp cỡ vừa không nên bỏ qua
04.06.2024 121
Cho dù bạn đang muốn tối ưu hoạt động, bảo mật dữ liệu hay cải thiện quan hệ khách hàng, 6 công nghệ được gợi ý bởi các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ hỗ trợ bạn.
5 CRM di động tốt nhất năm 2024
31.05.2024 114
Phần mềm CRM di động giúp doanh nghiệp quản lý và kết nối với khách hàng một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sức sống mới cho hoạt động kinh doanh. Các chuyên gia của Bitrix24 - công nghệ quản lý tiên tiến từ Mỹ đã gợi ý một vài CRM di động mạnh mẽ doanh nghiệp nên tham khảo.
6 xu hướng làm việc từ xa đang thay đổi cách làm việc hiện đại
31.05.2024 148
Xu hướng làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây, định hình lại đáng kể cách chúng ta làm việc trong thời đại 4.0.
Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24
23.05.2024 198
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24. Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.
Giải quyết khó khăn trong tương tác giao tiếp với E-Office Vitranet24
21.05.2024 217
E-Office Vitranet24 có bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp, tương tác vô cùng hiệu quả. Giúp xây dựng môi trường cộng tác làm việc với tốc độ liên lạc tăng nhanh, đem lại hiệu quả cao.
7 công nghệ chuyển đổi số hữu ích cho doanh nghiệp
16.05.2024 221
Công nghệ chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tạo ra những cơ hội mới, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo.
Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ ứng dụng AI
14.05.2024 271
AI là một công cụ thiết thực, mạnh mẽ đang định hình lại cách chúng ta kinh doanh, giúp các hoạt động trở nên thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp
10.05.2024 338
Vitranet24 cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Vì sao hệ thống ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm?
08.05.2024 326
Trong thời kỳ chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các phần mềm quản lý doanh nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để quản trị toàn diện các hoạt động, gia tăng hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Trong đó, hệ thống ERP đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Forbes: Tác động của chuyển đổi số đến mô hình kinh doanh
07.05.2024 375
Chuyển đổi số tác động đến nhiều mô hình kinh doanh truyền thống. Các công ty tích hợp công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình để cải tiến hoặc tạo ra mô hình kinh doanh mới, phát triển hoạt động và đem đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với các thách thức mới trong thị trường cạnh tranh này.
Forbes: Tác động của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp
23.04.2024 684
Vì sao văn phòng số ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều doanh nghiệp quan tâm? Forbes đã chỉ ra những tác động tích cực của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt hiện nay.
Quản lý
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 22
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 384
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 218
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3025
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.