E-Office Vitranet24 giải pháp tiền đề giúp chuyển đổi số thành công

E-Office Vitranet24 giải pháp tiền đề giúp chuyển đổi số thành công
29.07.2021 675
Công nghệ đang phát triển rất mạnh mẽ, trải qua các cuộc cách mạng công nghiệp, con người chế tạo ra các công cụ, máy móc, các phương thức gia tăng sản xuất, mang lại tiện nghi và vật chất đầy đủ hơn. Cùng với sự phát triển của công nghệ, doanh nghiệp đang nỗ lực số hóa toàn bộ doanh nghiệp của mình theo đúng nghĩa 4.0 - Internet of Thing, đưa cả doanh nghiệp lên mạng với mong muốn doanh nghiệp trên mạng của mình ngày càng giống thật hơn:

- Để khách hàng có thể tiếp xúc, gặp gỡ, họp với Công ty mà không cần đến tận nơi
- Để nhân sự trong công ty giao tiếp, làm việc trực tuyến ở nhiều địa điểm mà không cần tới văn phòng.
- Công ty có thể kết nối các nhân sự thông qua xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ, xây dựng văn hoá doanh nghiệp trực tuyến
- Một hệ thống được phân cấp, phân quyền rõ ràng hỗ trợ các cấp quản lý có thể giao việc và quản lý được các công việc của nhân viên cấp dưới.
- Cán bộ nhân viên có thể dễ dàng nhìn thấy đồng nghiệp của mình, tìm kiếm được nhau trao đổi được cùng nhau
- Các phòng ban, dự án có khu vực hoạt động riêng để tự trao đổi, quản lý nhiệm vụ, quản lý tài liệu của mình. Đóng gói lưu trữ dự án khi kết thúc
- Nơi mỗi nhân viên có công cụ tự quản lý các công việc cần thực hiện của mình, trao đổi và tương tác để hoàn thành công việc dễ dàng.
… và nhiều hoạt động khác được chuyển từ “môi trường thực” lên “môi trường số” Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi nhận thấy xu hướng số hoá “đưa doanh nghiệp” lên mạng là xu hướng tất yếu đó là lý do chúng ta cần xây dựng một hệ thống đáp ứng nhu cầu này và đó là lý do Vitranet24 tư vấn và xây dựng cho khách hàng “Giải pháp E-Office Văn phòng điện tử 4.0” một giải pháp giúp xây dựng “Văn phòng trực tuyến của đơn vị trên môi trường mạng”. Một giải pháp tích hợp “Truyền thông tương tác và quản lý doanh nghiệp hiệu quả”. Toàn bộ E-Office Vitranet24 được tư vấn xây dựng trên công nghệ Bitrix24 0 nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới với thế mạnh về social intranet đã được nhiều tổ chức và khách hàng trên toàn thế giới chứng thực.


(Giao diện khu vực giới thiệu thông tin công ty trong E-Office Vitranet24)

Các nghiệp vụ cơ bản được xây dựng trên E-Office Vitranet24:

- Truyền thông với khách hàng, đối tác: bao gồm các tính năng và tiện ích giúp đơn vị giao tiếp, tương tác và làm việc với đối tác dễ dàng, tích hợp từ nhiều kênh website, facebook, zalo,…
- Tương tác với khách hàng: Công cụ CRM với đầy đủ tính năng giúp xây dựng và chăm sóc mối quan hệ khách hàng 

- Truyền thông nội bộ: bảng tin công ty, bảng vinh danh khen thưởng,..và nhiều tính năng hữu ích trong việc truyền thông và xây dựng văn hoá nội bộ doanh nghiệp
- Tương tác giữa cán bộ nhân viên: Hệ thống call, chat, video,…giúp việc giao tiếp và tương tác giữa các nhân sự trong công ty trở nên dễ dàng, nhanh chóng
- Giao việc và quản lý công việc: Bộ công ty “Task” giúp quản lý công việc và giám sát tiến độ kịp thời, phân chia công việc theo thời gian và phê duyệt theo từng cấp nhiệm vụ
- Lưu trữ và chia sẻ tài liệu: Một hệ thống quản lý tài liệu thông minh, lưu trữ tài liệu theo thư mục, phân quyền quản lý, chỉnh sửa tài liệu trực tuyến dễ dàng
- Không gian riêng cho nhóm làm việc, dự án: Nếu như ngoài đời có các khu vực dành riêng cho phòng ban, bộ phân, thì với E-Office Vitranet24, đơn vị sở hữu các nhóm làm việc với không gian riêng của mình, trên đó tích hợp: lịch sự kiện, bản tin, các nhiệm vụ riêng của phòng ban,…
- Số hoá quy trình trong doanh nghiệp: Bộ công cụ tự tạo quy trình trong E-Office Vitranet24 giúp việc chuẩn hoá và quy trình hoá các hoạt động tại doanh nghiệp trở nên linh động, dễ dàng và dễ nâng cấp, tuỳ chỉnh.
- Các chức năng bổ trợ khác giúp doanh nghiệp số trở nên "thật" hơn: đặt phòng họp, chấm công, E-leaning, tìm kiếm thông minh … và nhiều tiện ích khác được hỗ trợ khi làm việc trên E-Office Vitranet24. 


Sức mạnh của nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới:
Bitrix24 – nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới, với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và được chứng thực bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới là công nghệ được chúng tôi lựa chọn để tư vấn xây dựng mô hình E-Office cho các khách hàng của mình. Bitrix24 được kiến trúc là một nền tảng lớn với:
+ Tính sẵn sàng để đơn vị triển khai có thể phát triển thêm các chức năng phù hợp với nhu cầu
+ Hoạt động trên mọi nền tảng hiện đại như PC, Mobile
+ Công cụ hỗ trợ Truyền thông giao tiếp như mạng xã hội nội bộ
+ Bộ chức năng quản lý doanh nghiệp bao gồm quản lý tài liệu, quản lý nhiệm vụ và dự án, quản lý chăm sóc khách hàng, công cụ quy trình hỗ trợ số hóa quy trình trong công ty….
+ Công cụ xây dựng trang Web giới thiệu công ty,
+ Cổng API cho phép hệ thống khác có thể tương tác với các chức năng, dữ liệu trong hệ thống Bitrix24
+ Công cụ Bảo Mật ProActive
Đây chính là tiền đề để Doanh nghiệp tiến hành số hóa toàn bộ hệ thống của mình.Chi tiết về giải pháp E-Office xin mời quý đơn vị tham khảo tại: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice/

Quý doanh nghiệp, tổ chức quan tâm về việc xây dựng mô hình Văn phòng điện tử này có thể liên hệ với chúng tôi để gặp các chuyên gia tư vấn, theo các thông tin sau:

Văn phòng Hà Nội: 41 Nguyễn Thượng Hiền - Q.Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội | Tel: 02438560777
Văn phòng Hồ Chí Minh: 185Bis - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh | Tel: 028 7309 6077
Văn phòng Đà Nẵng: 50 Nguyễn Hữu Thọ - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng | Tel: 023 6307 1068

Rất hi vọng có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng quý đơn vị trên kỷ nguyên chuyển đổi số tới đây.Cùng chuyên mục
14 thống kê “Tác động của phần mềm tự động hóa” đối với doanh nghiệp cho năm 2021
16.09.2021 182
Không nghi ngờ gì nữa, tác động của các “phần mềm, quy trình tự động hoá” sẽ được cảm nhận trong mọi lĩnh vực trên tất cả các vai trò. Là một nhà quản lý, chúng ta cần nắm vững sự tác động của quá trình này và tìm ra các “giải pháp quản lý doanh nghiệp” hoặc các phần mềm quản trị tối ưu. Cùng xem McKinsey đã thống kê “tác động” của cuộc thay đổi ngoạn mục này qua các chỉ số sau nhé:
Phần mềm truyền thông giao tiếp nội bộ hiệu quả trong mùa dịch
09.09.2021 380
Một nghiên cứu của Đơn vị BIG FOUR đã tiết lộ rằng trên toàn cầu, nhân viên văn phòng dành 69 ngày mỗi năm cho các công việc hành chính, tiêu tốn của các công ty 5 nghìn tỷ đô la mỗi năm. Các chuyên gia trung bình mất 18 phút để tìm một tài liệu theo cách thủ công nếu không có công cụ hỗ troẹ –– chiếm 20% đến 40% thời gian của họ –– và dành 50% thời gian của họ để tìm kiếm thông tin. Đó là lý do bạn nên trang bị cho mình và doanh nghiệp của mình một phần mềm hỗ trợ truyền thông giao tiếp và tích hợp quản lý công việc quả.
Ứng dụng Bitrix24 trong xây dựng môi trường giao tiếp và tương tác nội bộ
24.08.2021 654
Bitrix24 được biết đến là một công nghệ quản lý doanh nghiệp toàn diện và có tính tuỳ biến cao. Lý do Bitrix24 được xếp hạng nhất trong top giải pháp quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp trong bài viết này Vitranet24 xin chia sẻ khả năng xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và tạo môi trường truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả từ Bitrix24.
Tự động hoá thông qua quy trình một cuộc cách mạng???
05.08.2021 916
Khi bạn thay thế một quy trình kinh doanh tiêu chuẩn trong công ty của mình bằng một quy trình thông minh, những thay đổi sau đây chắc chắn sẽ xảy ra gần như ngay lập tức: • Nhân viên của bạn có thể tiết kiệm thêm vài giờ mỗi tuần • Bạn giảm thiểu rủi ro của một công việc bị hoàn thành sai (hoặc một cái gì đó bị bỏ qua) • Quy trình làm việc của bạn được sắp xếp hợp lý Cũng giống như các khoản chi tiêu nhỏ, các khoản tiết kiệm này có xu hướng cộng dồn vào cuối tháng, quý, năm,... và doanh nghiệp đã tiết kiệm được một chi phí đáng kể thông qua việc quản lý bằng quy trình.
E-Office Vitranet24 giải pháp tiền đề giúp chuyển đổi số thành công
29.07.2021 676
Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi nhận thấy xu hướng số hoá “đưa doanh nghiệp” lên mạng là xu hướng tất yếu đó là lý do chúng ta cần xây dựng một hệ thống đáp ứng nhu cầu này và đó là lý do Vitranet24 tư vấn và xây dựng cho khách hàng “Giải pháp E-Office Văn phòng điện tử 4.0” một giải pháp giúp xây dựng “Văn phòng trực tuyến của đơn vị trên môi trường mạng”. Một giải pháp tích hợp “Truyền thông tương tác và quản lý doanh nghiệp hiệu quả”. Toàn bộ E-Office Vitranet24 được tư vấn xây dựng trên công nghệ Bitrix24 0 nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới với thế mạnh về social intranet đã được nhiều tổ chức và khách hàng trên toàn thế giới chứng thực.
"Chuyển đổi số" thực sự là gì?
13.07.2021 654
Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số. Vậy thế nào là thay đổi tổng thể và toàn diện? “Tổng thể” nghĩa là mộ bộ phận, “Toàn diện” nghĩa là mọi mặt.
5 xu hướng quản trị mới nhất cho doanh nghiệp 2021
20.04.2021 550
Doanh nghiệp muốn thành công, trụ vững trong thị trường đầy biến động, khó khăn, nhất định phải thay đổi từ tư duy, nhận thức đến công nghệ. Dưới đây là những xu hướng quản trị mới nhất được Vitranet24 tổng hợp giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thị trường và giải pháp quản lý doanh nghiệp trong năm 2021. 
Bitrix24 - Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện
16.04.2021 559
Việc quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng với các nhà quản lý. Rất nhiều những công cụ, giải pháp ra đời để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp nhưng kéo theo đó là việc làm thế nào để chọn một công cụ phù hợp với doanh nghiệp của mình? Với phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể, Bitrix24 đã được hơn 8,000,000 tổ chức trên toàn thế giới tin dùng và hài lòng. Vậy doanh nghiệp của bạn còn lý do gì để từ chối giải pháp toàn diện như vậy? 
Tự động hoá doanh nghiệp bắt đầu từ xây dựng và chuẩn hoá các quy trình làm việc
10.03.2021 699
Để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, việc thiết lập các quy trình làm việc rõ ràng và quy định nhiệm vụ của từng cá nhân, phòng ban cụ thể là điều cốt yếu. Chính vì thế, quản lý công việc theo quy trình trở thành một bài toán khó mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.
Sức mạnh của quy trình tự động hoá trong doanh nghiệp
03.03.2021 746
Tự động hóa quy trình thời đại công nghệ số không còn là lựa chọn, mà là xu thế tất yếu buộc lãnh đạo doanh nghiệp phải nghiêm túc triển khai thực hiện vì sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.
Làm thế nào để xây dựng một chiến lược tăng trưởng cho năm 2021 khi phải đối mặt với sự không chắc chắn???
24.02.2021 686
Một số lãnh đạo doanh nghiệp đang xây dựng chiến lược mở rộng cho năm 2021, trong khi những người khác chỉ đơn giản là muốn ổn định khi đối mặt với quá nhiều bất ổn. Việc lập kế hoạch cho tương lai ngày càng trở nên thách thức. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo có thể tự hỏi làm thế nào họ có thể phát triển một chiến lược tăng trưởng cho năm 2021???
Giải pháp giúp doanh nghiệp bắt kịp thời đại số
28.01.2021 618
Cụm từ “Digital Transfomation” chưa bao giờ “hot” đến vậy, khi mà người người, “nhà nhà” đều chuyển đổi số để khai thác được tối đa tiềm năng và làm việc hiệu quả nhất.
8 cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhỏ
23.01.2021 549
Tài chính luôn là vấn đề mang tính quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp trước khi đi vào vận hành đều phải có một kế hoạch chi tiết và khả thi về việc sử dụng các nguồn vốn, các đòn bẩy tài chính và lợi nhuận. Tối ưu hóa các khoản chi không có nghĩa là tiết kiệm đến mức tối đa và cắt giảm các chi phí, mà là việc sử dụng các nguồn tiền một cách khoa học, hiệu quả.
Làm thế nào để thành công trong năm 2021?
21.01.2021 523
Nhằm giúp doanh nghiệp có thể phục hồi một cách nhanh chóng sau đại dịch Covid-19, Bitrix24 xin gợi ý một số “bí quyết” sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của mình có thể thay đổi “cái nhìn” và đạt nhiều thành công trong năm 2021. 
Thủ phạm khiến nhân viên của bạn làm việc mất tập trung, cần loại bỏ ngay!
13.11.2020 827
Có vẻ như vô hại khi lướt qua hộp thư đến trong email; xem tin nhắn Facebook; một nhiệm vụ đột xuất chen ngang công việc chính,… Nhưng sự thật là những việc đó đang khiến gián đoạn công việc của nhân sự và công nghệ đang vô tình trở thành nguyên nhân gây ra các gián đoạn đó.
Quản lý
Phần mềm CRM tối ưu giúp quản lý mọi hoạt động bán hàng
24.09.2021 140
Vitranet24 tư vấn triển khai một hệ thống CRM tổng thể giúp kiểm soát mọi hoạt động của quá trình kinh doanh của quý đơn vị. Hệ thống có đầy đủ các đối tượng của quy trình bán hàng, với khả năng tuỳ chỉnh mạnh mẽ. Đặc biệt hệ thống với sức mạnh tự tạo các quy trình linh động giúp "may đo" theo từng yêu cầu của quý doanh nghiệp

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 3590
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
Bluezone ứng dụng đột phá truy vết Covid-19 và hướng đi mới cho sản phẩm công nghệ Việt?
22.02.2021 684
Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động của nền kinh tế - xã hội từ đầu năm 2020 theo chiều hướng xấu, quá trình chuyển đổi số quốc gia đã diễn ra mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn; nhất là đối với các hoạt động kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa, hành chính, giao thông - vận tải... Đặc biệt, doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã nhanh chóng thích ứng và đối phó hiệu quả với đại dịch Covid-19.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 1295
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.