Giải pháp văn phòng số được các doanh nghiệp lớn tin dùng

Giải pháp văn phòng số được các doanh nghiệp lớn tin dùng
04.04.2024 5780

Chuyển đổi số hiện là nhu cầu “cấp thiết”, đòi hỏi các doanh nghiệp áp dụng một công cụ đặc biệt để kiểm soát và chuẩn hóa quy trình hoạt động. “Văn phòng số” là một phương án hiệu quả để nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành toàn doanh nghiệp.

I. Văn phòng số Vitranet24 là gì?

E-Office Vitranet24 là giải pháp tiên tiến, hiện đại, giúp quản lý toàn bộ nghiệp vụ văn phòng, giảm thiểu giấy tờ thủ tục không cần thiết, tiến tới số hóa và tự động hóa các quy trình nghiệp vụ cho doanh nghiệp.

giai-phap-van-phong-so-duoc-doanh-nghiep-lon-tin-dung-2

Phần mềm văn phòng số là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động hiệu quả.

1. Ưu điểm của giải pháp:

- Giúp xây dựng một hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện và tự động, đồng bộ về các quy trình.

- Xây dựng các kho lưu trữ công văn, tài liệu, tài nguyên doanh nghiệp tập trung và khoa học.

- Gia tăng tốc độ giao tiếp, xử lý công việc và kết nối nhân sự trong toàn tổ chức.

- Phát triển trên nền tảng công nghệ Bitrix24 của Mỹ - một trong những nền tảng quản lý 4.0 tiên tiến hàng đầu hiện nay, tính bảo mật cao, chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp.

2. Điểm khác biệt của phần mềm văn phòng số E-Office Vitranet24:

- Đây là hệ thống quản lý chung: quản lý nhân sự, quản lý công việc…

- Phần mềm có thể được tùy chỉnh theo đặc thù riêng của doanh nghiệp.

- Giải pháp giúp quá trình trao đổi thông tin, giao tiếp làm việc diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, thông tin thông suốt.

- Mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp Việt: với nhiều phiên bản Cloud hoặc On-Premise cho bạn chọn lựa.

- Đầy đủ ứng dụng trên máy tính và điện thoại, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

- Bảo mật dữ liệu an toàn với công cụ bảo mật PRO, PRO+ của Nga.

3. Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm văn phòng số Vitranet24:

- Quản lý công việc

Hiện nay, vẫn có nhiều chủ doanh nghiệp vẫn chưa kiểm soát được công việc của nhân viên. Với E-Office Vitranet24, bạn có thể quản lý giao việc và theo dõi tiến độ thực hiện một cách hiệu quả nhất, có các báo cáo minh bạch tức thời khi cần.

- Quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự chặt chẽ, từ sơ đồ tổ chức và thông tin toàn bộ nhân viên trong công ty, cho đến chấm công, tính lương, quản lý nghỉ phép…

- Giao tiếp tương tác

Phần mềm E-Office Vitranet24 có bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp, tương tác vô cùng mạnh mẽ, giúp tốc độ liên lạc tăng nhanh, đem lại hiệu quả giao tiếp cao.

- Quản lý văn bản, tài liệu

Hệ thống có thể quản lý tất cả các tài liệu, văn bản của công ty, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

II. Giải pháp văn phòng số được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Phần mềm văn phòng số Vitranet24 đã được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin dùng như: ngân hàng ACB, Nutifood, bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, tập đoàn Behn Meyer…

E-Office Vitranet24 ghi điểm nhờ những lợi ích mà giải pháp mang lại:

- Xây dựng môi trường làm việc tập trung, xuyên suốt toàn hệ thống, đáp ứng cho khối lượng nhân sự đông lên đến hàng ngàn người cùng lúc.

- Quản lý tích hợp hầu hết các quy trình, nghiệp vụ văn phòng cần thiết như: Quản lý quy trình, quản lý công việc, quản lý tương tác giao tiếp,…đặc biệt tất cả đều tập trung trên cùng 1 nền tảng.

- Không gian làm việc riêng cho từng công ty thành viên, phòng ban bộ phận.

- Tích hợp được với các phần mềm nghiệp vụ khác của riêng doanh nghiệp.

- Khả năng tùy chỉnh tối ưu theo yêu cầu doanh nghiệp, chi phí phù hợp hơn so với các hệ thống khác của nước ngoài.

- Bảo mật dữ liệu: nền tảng công nghệ mạnh mẽ có chứng chỉ bảo mật quốc tế, yên tâm khi sử dụng.

giai-phap-van-phong-so-duoc-doanh-nghiep-lon-tin-dung-1

Giao diện quản lý công việc trong phần mềm văn phòng số Vitranet24

Nutifood tiền thân là Công ty cổ phần dinh dưỡng Thành tâm thành lập năm 2000. Là đơn vị đi đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam và khu vực, hiện có hệ thống phân phối khắp 64 tỉnh thành phố.

Đơn vị ứng dụng hệ thống văn phòng số của Vitranet24 từ năm 2022, cho biết rằng trước xu hướng chuyển đổi số ngày càng cấp thiết, Nutifood đứng trước thách thức và nhu cầu vô cùng lớn trong việc triển khai 1 hệ thống quản lý tổng thể giúp kết nối và tương tác xuyên suốt toàn bộ hệ thống, đặc biệt cần giải quyết triệt các khó khăn trong việc phê duyệt và xây dựng hàng trăm quy trình hiện có của tập đoàn.

giai-phap-van-phong-so-duoc-doanh-nghiep-lon-tin-dung-3

Giao diện cổng vào hệ thống E-Office được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của Nutifood

Sau 3 tháng triển khai, Nutifood đã sử dụng phần mềm văn phòng số Vitranet24 trong mọi hoạt động văn phòng, chạy các quy trình đề xuất và trình ký. Công ty quản lý hơn 3000 hồ sơ nhân sự, hơn 6000 nhiệm vụ được tạo trên hệ thống; xử lý và phê duyệt hơn 7000 văn bản, tài liệu.

- Công ty có môi trường làm việc chung, dữ liệu tập trung xuyên suốt toàn hệ thống

- Xử lý các quy trình nhanh chóng, bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, không giới hạn không gian thời gian

- Tìm kiếm thông tin dễ dàng trên E-Office, bất kỳ thông tin nào có trên hệ thống đều có thể tìm kiếm dễ dàng như: tài liệu, hồ sơ, văn bản, nhân sự, quy trình.

Chia sẻ trên VnExpress, đại diện đơn vị cho biết:

“Với đặc thù trong ngành dinh dưỡng, đơn vị cần quản lý nhiều đơn vị thành viên và đơn hàng mỗi ngày. Do đó, công ty chú trọng ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao trải nghiệm chăm sóc khách hàng. Bitrix24 là một trong số những công nghệ đó.

"Chúng tôi tin rằng việc hiểu rõ bài toán nội tại, chọn đúng giải pháp và nhà cung cấp sẽ giúp Nutifood số hóa thành công trong mọi hoạt động, qua đó giúp việc sản xuất, kinh doanh, kinh doanh ngày một hiệu quả hơn", đại diện này nói.”

Với những lợi ích và hiệu quả mà văn phòng số Vitranet24 mang lại cho các doanh nghiệp, đây xứng đáng là một giải pháp quản lý 4.0 mà bạn không nên bỏ qua để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phần mềm văn phòng số Vitranet24, xin mời bạn tham khảo website: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice

Hoặc liên hệ trực tiếp với Vitranet24 theo số điện thoại:

+ 024.3217.1617 tại khu vực Hà Nội.

+ 028.7309.6077 tại khu vực TP.HCM.


★★★★★
★★★★★
5/5 - (1 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 22
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.
Forbes: Cách chọn chiến lược phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp
13.06.2024 44
Một tổ chức thường sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp để bao quát tất cả các khía cạnh hoạt động. Forbes chia sẻ ngắn gọn những điểm mà chủ doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi quyết định chiến lược phần mềm cho doanh nghiệp mình.
9 công cụ giao tiếp, công tác hiệu quả cho doanh nghiệp lớn
06.06.2024 104
Các công cụ giao tiếp, cộng tác là chất keo gắn kết nội bộ, giúp tăng hiệu quả công và việc và cải thiện việc quản lý vận hành. Các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý hàng đầu từ Mỹ, đã gợi ý 10 công cụ giao tiếp, cộng tác hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn nên tham khảo.
Tăng tốc độ giao tiếp, cộng tác với E-Office Vitranet24
05.06.2024 156
Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối các nhân sự từ nhiều phòng ban, tìm kiếm tài liệu cũ, hay mất nhiều thời gian để gửi thông báo cho toàn bộ nhân viên? Văn phòng số Vitranet24 sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức các vấn đề trên.
6 công nghệ doanh nghiệp cỡ vừa không nên bỏ qua
04.06.2024 120
Cho dù bạn đang muốn tối ưu hoạt động, bảo mật dữ liệu hay cải thiện quan hệ khách hàng, 6 công nghệ được gợi ý bởi các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ hỗ trợ bạn.
5 CRM di động tốt nhất năm 2024
31.05.2024 113
Phần mềm CRM di động giúp doanh nghiệp quản lý và kết nối với khách hàng một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sức sống mới cho hoạt động kinh doanh. Các chuyên gia của Bitrix24 - công nghệ quản lý tiên tiến từ Mỹ đã gợi ý một vài CRM di động mạnh mẽ doanh nghiệp nên tham khảo.
6 xu hướng làm việc từ xa đang thay đổi cách làm việc hiện đại
31.05.2024 147
Xu hướng làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây, định hình lại đáng kể cách chúng ta làm việc trong thời đại 4.0.
Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24
23.05.2024 197
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24. Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.
Giải quyết khó khăn trong tương tác giao tiếp với E-Office Vitranet24
21.05.2024 215
E-Office Vitranet24 có bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp, tương tác vô cùng hiệu quả. Giúp xây dựng môi trường cộng tác làm việc với tốc độ liên lạc tăng nhanh, đem lại hiệu quả cao.
7 công nghệ chuyển đổi số hữu ích cho doanh nghiệp
16.05.2024 220
Công nghệ chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tạo ra những cơ hội mới, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo.
Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ ứng dụng AI
14.05.2024 271
AI là một công cụ thiết thực, mạnh mẽ đang định hình lại cách chúng ta kinh doanh, giúp các hoạt động trở nên thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp
10.05.2024 337
Vitranet24 cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Vì sao hệ thống ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm?
08.05.2024 325
Trong thời kỳ chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các phần mềm quản lý doanh nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để quản trị toàn diện các hoạt động, gia tăng hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Trong đó, hệ thống ERP đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Forbes: Tác động của chuyển đổi số đến mô hình kinh doanh
07.05.2024 374
Chuyển đổi số tác động đến nhiều mô hình kinh doanh truyền thống. Các công ty tích hợp công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình để cải tiến hoặc tạo ra mô hình kinh doanh mới, phát triển hoạt động và đem đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với các thách thức mới trong thị trường cạnh tranh này.
Forbes: Tác động của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp
23.04.2024 682
Vì sao văn phòng số ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều doanh nghiệp quan tâm? Forbes đã chỉ ra những tác động tích cực của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt hiện nay.
Quản lý
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 22
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 384
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 216
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3024
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.