Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp
10.05.2024 337

Vitranet24 cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hóa, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

I. Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của Vitranet24?

tu-van-chuyen-doi-so-1

Vitranet24 cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Vitranet24 là thương hiệu hàng đầu về tư vấn chuyển đổi số và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp của tổng công ty V&V; sản phẩm của chúng tôi giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hóa, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Cho đến nay, Vitranet24 đã có 16+ năm kinh nghiệm hoạt động, và là đại diện triển khai công nghệ Bitrix24 hàng đầu châu Á - công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện tại! Hiện nay chúng tôi có một trụ sở chính Hà Nội và ba công ty thành viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Lĩnh vực hoạt động chính của Vitranet24:

- Nghiên cứu đóng gói sản phẩm quản lý bằng chuyển đổi số.

- Tư vấn giải pháp số hóa cho doanh nghiệp lớn.

- Tư vấn triển khai cho thuê các hệ thống cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Tư vấn các giải pháp trên nền tảng công nghệ Bitrix24.

- Tư vấn và thiết kế các giải pháp web ứng dụng trên mobile, các sàn thương mại điện tử.

Sức mạnh công nghệ:

- Về công nghệ quản lý: Chúng tôi am hiểu Bitrix24 công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện nay. Với Bitrix24 các chuyên gia của chúng tôi đã làm chủ công nghệ và có khả năng phát triển không giới hạn tính năng quản lý trên nền tảng này.

- Về công nghệ mobile: Có thể xây dựng App mobile cho web và phần mềm quản lý trên các hệ điều hành iOS (Objective C, Swift), Ardroid (Java, Kotlin), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,…

- Về công nghệ web: Chúng tôi am hiểu CMS Bitrix Framework - một trong ba nền tảng xây dựng web và phần mềm web phổ biến nhất tại Nga và Đông Âu, giúp xây dựng phát triển các hệ thống web lớn và bảo mật.

Ngoài ra các chuyên gia Vitranet24 còn sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL, HTML5, JAVA, ANDROI, IOS và phát triển các ứng dụng trên tất cả các thiết bị theo quy trình chuẩn mực.

Năng lực của đội ngũ:

Vitranet24 có đội ngũ chuyên gia giỏi, với hơn 50+ chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực: công nghệ, tư vấn quản lý, thiết kế, triển khai dự án, marketing,… tối thiểu 8-15 năm kinh nghiệm, nhiều chuyên gia trong đó có học vị: Tiến kỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư công nghệ thông tin từng có nhiều năm học tập và trở về từ nước ngoài. Các chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn chuyển đổi số và triển khai giải pháp cho khách hàng theo một quy trình bài bản, đã được kiểm nghiệm và đúc kết qua hàng trăm dự án, đảm bảo việc triển khai thành công, đúng hạn.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng hệ thống bảo mật ISO 27001:2013 và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã được cấp chứng chỉ, chứng nhận bởi JAS-ANZ.

tu-van-chuyen-doi-so-2

Một số chứng chỉ của chúng tôi.

II. Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi chọn dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của Vitranet24

Vitranet24 luôn lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ của dịch vụ tư vấn chuyển đổi số. Chúng tôi chỉ cung cấp khi sản phẩm và dịch vụ là phù hợp nhất với khách hàng của mình, đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng. Vitranet24 cam kết đồng hành và theo sát, hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tư vấn tối thiểu 5-15 năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, luôn vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

- Được tư vấn về phương pháp triển khai và lộ trình sử dụng hiệu quả, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.

- Được nhận các gói quà tặng tùy vào thời điểm và chính sách của Vitranet24 tại từng khu vực thị trường.

- Được đảm bảo về mặt công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp trong quá trình sử dụng và khi golive xong hệ thống.

III. Khách hàng đã tin dùng dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của Vitranet24

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của Vitranet24 đã được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin dùng như: ngân hàng ACB, Nutifood, bệnh viện Hồng Ngọc, tập đoàn Behn Meyer…

tu-van-chuyen-doi-so-5

Cộng đồng khách hàng Vitranet24.

Tiêu biểu có thể kể đến một số dự án:

- Trong lĩnh vực Y tế:

Hệ thống CRM Vitranet24 trang bị cho bệnh viện các công cụ giao tiếp hiệu quả, tương tác xuyên suốt, giúp tăng tốc độ trao đổi thông tin trong tổ chức. Kết nối với các hệ thống quản lý thông minh khác của bệnh viện tạo nên hệ sinh thái quản lý tập trung, hoàn chỉnh.

tu-van-chuyen-doi-so-3

Giao diện CRM của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc do Vitranet24 triển khai.

Chia sẻ trên CafeF, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cho biết: “Trong những thời điểm sau đại dịch COVID-19, khi nhu cầu ứng dụng các hệ thống CRM để quản lý bán hàng trở nên rất cần thiết và quan trọng để khôi phục các hoạt động kinh doanh, chính sức mạnh trong kết nối và tương tác giao tiếp của Bitrix24 đã giúp Bệnh viện có Quy trình khám chữa bệnh, Quy trình bán hàng được thực hiện bài bản và xuyên suốt. Với sự tư vấn của Vitranet24, Bệnh viện đã ứng dụng nhanh chóng và toàn diện sức mạnh của hệ thống này trong việc quản trị khách hàng, và kết nối thành công với hệ thống quản lý bệnh viện thông minh tạo nên hệ sinh thái quản lý tập trung, hoàn chỉnh.”

- Trong lĩnh vực Thực phẩm:

Trước xu hướng số hóa và chuyển đổi số ngày càng cấp thiết, Tập đoàn NutiFood - đơn vị đi đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam và khu vực đã liên hệ tới Vitranet24 để được tư vấn chuyển đổi số và triển khai một hệ thống quản lý văn phòng điện tử E-Office toàn diện cho doanh nghiệp.

tu-van-chuyen-doi-so-4

Giao diện văn phòng số của Nutifood do Vitranet24 triển khai.

Đại diện Nutifood cho biết: “Sau 03 tháng từ khi golive, Tập đoàn NutiFood đang sử dụng E-Office Vitranet24 trong mọi hoạt động văn phòng, chạy các quy trình đề xuất và trình ký, sở hữu môi trường làm việc tập trung xuyên suốt toàn hệ thống. Công ty hiện đang quản lý trên E-Office hơn 3000 hồ sơ nhân sự, hơn 6000 nhiệm vụ được tạo ; xử lý và phê duyệt hơn 7000 văn bản, tài liệu... và nhiều hoạt động khác.”

Xem thêm về các dự án chúng tôi đã thực hiện tại: https://vitranet24.com/du-an-phan-mem/

Nếu bạn quan tâm tư vấn chuyển đổi số, xin mời liên hệ với Vitranet24 theo số điện thoại sau để được tư vấn chi tiết:

+ 024.3217.1617 tại khu vực Hà Nội.

+ 028.7309.6077 tại khu vực TP.HCM.

Hoặc đăng ký tại: https://vitranet24.com/lien-he/


★★★★★
★★★★★
5/5 - (1 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 22
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.
Forbes: Cách chọn chiến lược phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp
13.06.2024 45
Một tổ chức thường sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp để bao quát tất cả các khía cạnh hoạt động. Forbes chia sẻ ngắn gọn những điểm mà chủ doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi quyết định chiến lược phần mềm cho doanh nghiệp mình.
9 công cụ giao tiếp, công tác hiệu quả cho doanh nghiệp lớn
06.06.2024 104
Các công cụ giao tiếp, cộng tác là chất keo gắn kết nội bộ, giúp tăng hiệu quả công và việc và cải thiện việc quản lý vận hành. Các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý hàng đầu từ Mỹ, đã gợi ý 10 công cụ giao tiếp, cộng tác hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn nên tham khảo.
Tăng tốc độ giao tiếp, cộng tác với E-Office Vitranet24
05.06.2024 156
Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối các nhân sự từ nhiều phòng ban, tìm kiếm tài liệu cũ, hay mất nhiều thời gian để gửi thông báo cho toàn bộ nhân viên? Văn phòng số Vitranet24 sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức các vấn đề trên.
6 công nghệ doanh nghiệp cỡ vừa không nên bỏ qua
04.06.2024 120
Cho dù bạn đang muốn tối ưu hoạt động, bảo mật dữ liệu hay cải thiện quan hệ khách hàng, 6 công nghệ được gợi ý bởi các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ hỗ trợ bạn.
5 CRM di động tốt nhất năm 2024
31.05.2024 113
Phần mềm CRM di động giúp doanh nghiệp quản lý và kết nối với khách hàng một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sức sống mới cho hoạt động kinh doanh. Các chuyên gia của Bitrix24 - công nghệ quản lý tiên tiến từ Mỹ đã gợi ý một vài CRM di động mạnh mẽ doanh nghiệp nên tham khảo.
6 xu hướng làm việc từ xa đang thay đổi cách làm việc hiện đại
31.05.2024 147
Xu hướng làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây, định hình lại đáng kể cách chúng ta làm việc trong thời đại 4.0.
Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24
23.05.2024 198
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24. Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.
Giải quyết khó khăn trong tương tác giao tiếp với E-Office Vitranet24
21.05.2024 215
E-Office Vitranet24 có bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp, tương tác vô cùng hiệu quả. Giúp xây dựng môi trường cộng tác làm việc với tốc độ liên lạc tăng nhanh, đem lại hiệu quả cao.
7 công nghệ chuyển đổi số hữu ích cho doanh nghiệp
16.05.2024 220
Công nghệ chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tạo ra những cơ hội mới, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo.
Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ ứng dụng AI
14.05.2024 271
AI là một công cụ thiết thực, mạnh mẽ đang định hình lại cách chúng ta kinh doanh, giúp các hoạt động trở nên thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp
10.05.2024 338
Vitranet24 cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Vì sao hệ thống ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm?
08.05.2024 325
Trong thời kỳ chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các phần mềm quản lý doanh nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để quản trị toàn diện các hoạt động, gia tăng hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Trong đó, hệ thống ERP đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Forbes: Tác động của chuyển đổi số đến mô hình kinh doanh
07.05.2024 374
Chuyển đổi số tác động đến nhiều mô hình kinh doanh truyền thống. Các công ty tích hợp công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình để cải tiến hoặc tạo ra mô hình kinh doanh mới, phát triển hoạt động và đem đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với các thách thức mới trong thị trường cạnh tranh này.
Forbes: Tác động của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp
23.04.2024 682
Vì sao văn phòng số ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều doanh nghiệp quan tâm? Forbes đã chỉ ra những tác động tích cực của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt hiện nay.
Quản lý
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 22
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 384
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 216
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3024
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.